Là bộ phim từng làm khuynh đảo nhiều phòng vé và rạp chiếu phim, “Fantastic Four” (Bộ Tứ Siêu Đẳng 2015) đã được thực hiện lại (reboot) với dàn diễn viên hoàn toàn mới.

Trong phiên bản reboot này, câu chuyện về sự ra đời của Bộ Tứ Siêu Đẳng được viết lại. Cốt truyện dường như nghiêng về một câu chuyện các phi hành gia trong cuộc thám hiểm vũ trụ. Tất nhiên là như vậy. Fantastic Four là những phi hành gia nhận được siêu năng lượng từ vũ trụ, từ đó, họ có được những năng lực kỳ diệu.

Nhưng không chỉ là như vậy. Phiên bản reboot lần này mang ít yếu tố “hoạt hình” hơn hai phần Fantastic Four trước đó. Dù sao thì trailer này chỉ điểm qua dàn diễn viên và nội dung chính. Về Tiến sĩ Doom, Người Chuột Chũi, Người Cát, hay bất cứ nhân vật phản diện nào mà bốn anh hùng phải đối mặt, chúng ta sẽ phải đợi trailer đầy đủ sắp tới.

Câu chuyện về sự ra đời của Bộ Tứ Siêu Đẳng được viết lại

Liệu chúng ta có thật sự cần đến phiên bản reboot cho Fantastic Four? Phiên bản này không chỉ kể lại cùng một câu chuyện giống như hai phần cũ, mà còn đưa chúng ta đến với những tình tiết hoàn toàn mới chưa từng có trước đây.

Cùng chờ xem liệu phiên bản này có mang đến siêu năng lực của Bộ Tứ một cách sống động và thuyết phục hay không.

Colin Fredericson, VisionTimes
Biên tập: Hồng Liên