Sau khi xem xong trailer 1 và 2 được tung ra để thu hút khán giả trong các tháng vừa rồi, hẳn bạn cũng có phần cảm thấy quá ngắn và thiếu thiếu điều gì đó? Trailer thứ 3 vừa công bố đã thay đổi toàn bộ cục diện.

Chúng ta đã phải chờ đợi cho sự trở lại của các siêu anh hùng từ năm 2012. Sau khi xem xong trailer mới này – đầy cảnh hành động kịch tính, có lẽ bạn sẽ hiểu tại sao phải chờ lâu đến thế. Nhất là khi những chi tiết mới được cập nhật sau tập Captain America: Chiến binh mùa đông.

Trong trailer, Ultron xuất hiện như một thế lực bóng tối hùng mạnh. Bạn có tự hỏi các anh hùng sẽ đánh bại hắn như thế nào, và trong bao lâu? Tập phim Avengers trước kéo dài gần 2 tiếng rưỡi, tập này có thể lên tới 3 tiếng!

Ngay trong trailer, bạn cũng có thể thấy ngày càng có nhiều chuyện nội bộ trong nhóm các anh hùng. Chi tiết này sẽ được khai thác cho “Captain America: Nội chiến” vào năm 2016 khi các anh hùng bị chia làm 2 phe bắt nguồn từ một đạo luật quản lý siêu năng lực của chính phủ (nghe thật giống X-Men phải không?).

Cùng chờ đón bộ phim “Biệt đội siêu anh hùng: Đế chế Ultron” sẽ ra mắt vào ngày 1/5 này tại Mỹ, riêng Việt Nam thì sẽ sớm hơn Mỹ 1 tuần. Quả là tin vui cho các fan Việt!

Theo visiontimes.com
Trần Phong biên dịch