Trailer thứ hai “Avengers: Đế chế Ultron” vừa được tung ra đã đem đến những ấn tượng hoàn toàn khác, hồi hộp và đáng sợ hơn rất nhiều những cảnh chiến đấu “hạng nặng”.

Khi trailer đầu tiên của AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON ra mắt, khán giả đã được chứng kiến nhân vật phản diện Ultron bất ngờ bước vào bữa tiệc của các Avengers tại tòa tháp của Iron Man. Cùng với đó là hình ảnh về một thế giới đổ nát, hoang tàn trước sự hoảng hốt của những siêu anh hùng này.

de che ultron (2) de che ultron (3)

 

Và khi Marvel Studios công bố thông tin sẽ tung ra trailer thứ hai, khán giả toàn cầu đã rất trông chờ được chứng kiến loạt cảnh hành động hoành tráng cùng sự kết hợp sức mạnh giữa các siêu anh hùng mạnh nhất: Thor, Captain America, Black Widow, Iron Man, Hulk…

de che ultron (1)

Thế nhưng, trailer thứ hai dài 1 phút 40 giây vừa được tung ra đã đem đến những ấn tượng hoàn toàn khác, hồi hộp và đáng sợ hơn rất nhiều những cảnh chiến đấu “hạng nặng”. Đó là sự tiết lộ về âm mưu của Ultron: “Ta sẽ xé nát các người, từ bên trong”.

Qua những cảnh quay mới nhất, chúng ta đã chứng kiến cách mà Ultron điều khiến các siêu anh hùng của Avengers, khiến họ chia rẽ và đối đầu với nhau – một thực tế khủng khiếp hơn nhiều lần so với việc hợp sức chống lại kẻ thù. Hulk và Iron Man lao vào nhau ngay trên đường phố. Một người phụ nữ bí ẩn trút bỏ áo choàng giữa hang động đổ nát. Thor bị tấn công bằng những tia sáng xanh.

de che ultron (4)

Đế chế Ultron âm mưu chia rẽ biệt đội Avengers

de che ultron

Trên nền nhạc chậm rãi và những giai điệu ám ảnh, các Avengers đưa ra lời “tự thú” giữa thực tại u tối đó:

“Thế giới dễ tổn thương này cần thứ gì đó mạnh hơn bất kỳ ai trong chúng ta” – Captain America.

“Mỗi người lạ tạo ra thứ mà mình sợ hãi” – Iron Man.

“Bất kể ai thắng ai thua, rắc rối vẫn luôn quay lại” – Nick Fury.

“Chúng ta không có chỗ trong thế giới này” – Black Widow.

 

Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 01.05.2015

Từ Khóa: