Bạn là người cầu toàn, trung thực, hay đơn giản…? Trắc nghiệm với lựa chọn màu tóc sẽ cho bạn biết tính cách thật sự của mình là gì. Nó đúng đến mức khiến các sao cũng phải thốt lên “Thật không thể tin được!”

Hiện nay, không chỉ các bạn nữ mà các bạn nam cũng muốn thay đổi màu tóc vốn có của mình. Họ thường quan tâm đến kiểu tóc nào phù hợp, màu tóc nào yêu thích, làm sao giữ tóc được lâu. Tại sao việc chọn màu tóc nào lại được chú ý đến vậy? Bởi vì nó tiết lộ cho bạn chính xác tính cách thật của bạn là gì. Hãy tham gia trắc nghiệm thú vị sau để khám phá xem tính cách của bạn như thế nào nhé!

Bạn sẽ chọn màu tóc nào trong các màu dưới đây?

你選擇的髮色會透露出你是什麼樣的人?神準的測驗連明星都高呼不可思議!

1 – Màu tóc “nâu”

Trong con mắt người khác, bạn có thể được nhìn nhận là người bình tĩnh, đáng tin và rất thích hợp làm lãnh đạo. Bạn có thái độ chín chắn trong đối đãi mọi việc, vì thế mà các đồng nghiệp nghĩ rằng bạn rất đáng tin cậy và họ rất tin tưởng bạn.

2 – Màu tóc “đen”

Nếu bạn chọn màu tóc này, bạn hẳn là người làm việc rất cẩn thận và rất đáng yêu trong mắt bạn bè và người yêu, bởi bạn luôn tốt bụng và chu đáo, cũng vì vậy nên mọi người rất thích ở bên cạnh bạn.

3 – Màu tóc “đỏ”

“Rất tự tin” là đặc điểm tính cách nổi bật của người chọn màu tóc đỏ. Chỉ cần dừng lại và quan sát một vấn đề, bạn sẽ thấy người chọn màu tóc đỏ sẽ khiến bạn tin rằng các vấn đề đều sẽ đạt được mục tiêu. Vậy nên cả trong học tập và công việc bạn luôn đạt thành tích tuyệt vời.

4 – Màu tóc “tím”

Bạn hẳn là người có trí tưởng tượng rất phong phú, nhất là ở trong công việc.

5 – Màu tóc “xanh”

Bạn đúng là một người hướng ngoại và luôn giúp đỡ người khác. Trong buổi tiệc, bạn luôn quan tâm đến sự để ý của người xung quanh hướng về bạn. Là người có nhiều bạn bè nhưng người bạn thật sự là như thế nào thì bạn lại không biết, hãy đừng chỉ đóng vai là người nổi tiếng!

6 – Màu tóc thay đổi từ trên xuống

Sự lựa chọn này cho thấy tính cách ở bạn không ổn định. Bởi vậy người xung quanh thường thấy bạn là người rất khó hiểu, không biết bạn là người như thế nào. Nếu bạn thể hiện được rõ cá tính của mình thì những người khác mới dám làm quen và kết bạn với bạn.

7 – Màu tóc “trắng”

Bạn là người giản dị, mộc mạc, thuần khiết và có tư tưởng đơn giản. Hơn hết tất cả, bạn theo đuổi một nhân cách hoàn hảo, bạn dễ khiến người xung quanh nghĩ rằng bạn là người cầu toàn.

8 – Tóc  màu “da cam”

Sự ấm áp, thân thiện và lạc quan là tính cách của bạn. Vì thế, bạn dễ gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh cho dù bạn là sinh viên hay người đi làm, mọi người cũng bị cuốn theo niềm đam mê cùng bạn.

9 – Tóc màu “vàng”

Có thể nói bạn là người rất can đảm, nhất là trong vấn đề bày tỏ suy nghĩ từ sâu thẳm trái tim mình, ngay cả khi những suy nghĩ người khác nghĩ là không thể chia sẻ thì bạn vẫn có thể nói ra được. Bạn thích có được cảm giác mọi người ngưỡng mộ mình, vậy nên dù ở trường hay ở công ty, bạn lúc nào cũng nỗ lực hết sức, và vì thế mà bạn luôn được ông chủ đánh giá cao.

10 – Tóc màu “bạc”

Bạn hẳn là một tín đồ thời trang, nhất là xu hướng thời trang hiện đại. Những trang phục bạn mặc thường thu hút một lượng lớn khán giả ngước nhìn mỗi khi bạn xuất hiện.

Chỉ với một chi tiết nhỏ – màu tóc, bạn cũng có thể biết tính cách của chính mình. Thật đơn giản phải không? Giờ thì bạn đã có thể hiểu mình và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nhé!

San San biên dịch
Theo kanworld

Xem thêm: