Bạn có thể thấy trên mạng hiện nay có đủ các cách trắc nghiệm tính cách và đoán mệnh. Dù cho bạn có thích cách bói dựa theo “chòm sao” hay là “bát tự” cũng không sao. Dưới đây là một phương pháp vô cùng đơn giản mà lại được nhiều người đánh giá là khá chính xác.

Bạn chỉ cần chọn ra một cánh cửa mà bạn yêu thích thông qua trực giác của mình, mỗi cánh cửa đó sẽ tiết lộ đôi chút về tính cách cũng như con người của bạn đấy!

Bạn đã lựa chọn xong chưa? Hãy cùng xem lời giải đáp ở phía dưới nhé!

Cửa số 1

Bạn lựa chọn cửa số 1, chứng tỏ bạn là người yêu thích cuộc sống đơn giản. Bạn thích được sống một cuộc sống yên tĩnh và hưởng thụ. Lúc cần được bầu bạn trò chuyện với người khác, thì bạn thường thích được ở nhà, chỉ cần một vài người bạn thân thiết hay người nhà là đủ rồi.

Cuộc sống tương lai của bạn tương đối vui vẻ, bởi vì bạn biết bạn cần gì, mặt khác những thứ mà bạn cần cũng đơn giản, dễ có. Cuộc đời bạn tương đối suôn sẻ, nhưng bạn cũng cần chú ý bởi vì cuộc sống cứ trôi qua như vậy đôi lúc sẽ khiến bạn có chút nhàm chán.

Cửa số 2

Nếu lựa chọn cửa này, có thể khẳng định chắc chắn bạn là người có tài phú rất lớn, nhưng bạn biết rõ điều đó là cần phải nỗ lực mới có được. Ngay sau cánh cửa là một cầu thang dẫn lên tầng, điều đó chứng tỏ bạn là người có ham muốn đi lên, luôn muốn tiến lên trên nữa. Bạn mong muốn một cuộc sống đầy đủ, sung túc cho nên tại nơi công tác bạn cũng làm việc rất chăm chỉ và cố gắng. Mặc dù đối với người khác, việc “hướng lên trên” sẽ khiến họ có chút sợ sệt, nhưng bạn thì không như vậy, thậm chí bạn còn thấy sung sướng với điều đó.

Cửa số 3

Bạn lựa chọn cửa số 3, chứng tỏ trên cơ thể bạn lấp đầy những “tế bào mạo hiểm”. Trong công việc, bạn nên cẩn thận một chút nhé! Bởi vì bạn là người ưa mạo hiểm nên thông thường ở đâu có nguy hiểm thì bạn lại có mặt ở đó. Chốt phòng cháy chữa cháy ở ngay bên cửa ra vào, là tượng trưng cho sự nguy hiểm, hơn nữa không ai biết ở đằng sau cánh cửa này là cái gì?

Nếu như, gần đây bạn có gặp điều nguy hiểm gì đó, vậy thì tốt nhất bạn nên chậm rãi và cẩn thận một chút. Bên trên cánh cửa là số 26, theo cơ đốc giáo mà nói con số này tượng trưng cho đấng tối cao, tức là có người lặng lẽ quan tâm, trợ giúp bạn.

Cửa số 4

Bạn lựa chọn cửa số 4, chứng tỏ bạn là người có sự chuẩn bị kỹ càng cho những thử thách trong cuộc sống. Cho dù đó là cuộc đấu tranh hợp pháp, tranh giành quyền lực hay là cạnh tranh chức vị thì bạn đều đã sẵn sàng. Cánh cửa màu đỏ và bức tường bên cạnh tượng trưng cho sức mạnh quyền lực. Với mỗi một mục tiêu, bạn đã có sự chuẩn bị và bạn cũng đã chờ đợi cơ hội quá lâu rồi, cho nên dù có việc gì cũng không ngăn cản được bạn, chỉ cần mở cửa ra là bạn đã giành chiến thắng rồi.

Cửa số 5

Bạn lựa chọn cửa số 5, bạn hãy yên tâm bởi vì sự việc gì trong cuộc đời của bạn cuối cùng cũng sẽ được giải quyết êm đẹp. Hiện tại, bạn đang theo đuổi cuộc sống thoải mái dễ chịu và yên ổn, bởi có lẽ bạn vừa trải qua một khủng hoảng lớn lao nào đó. Nếu như gần đây trải qua cuộc sống không được suôn sẻ, bạn hãy ngồi tĩnh tâm và suy nghĩ xem rốt cuộc bạn cần gì? Người và sự vật mà bạn tìm kiếm có thể lâu, nhưng nó sẽ giúp bạn tránh được những người quấy rối cuộc sống của bạn!

Cửa số 6

Có phải gần đây bạn cảm thấy có chút gánh nặng quá lớn không? Nhưng cũng may, bạn là người lạc quan nên đã vượt qua được. Những ngày tháng khó khăn đã sắp chấm dứt, nhưng bạn phải nỗ lực vươn lên nữa, bạn chưa bước đến chỗ “sáng chói” nhưng bạn đã có thể đụng tay tới rồi đấy! Cho dù bạn cảm thấy tương lai sáng lạn của mình đang còn ở rất xa, nhưng bạn cũng đừng buông xuôi, bởi vì chắc chắn bạn sẽ đi được tới những ngày tháng tươi đẹp đó.

Cửa số 7

Cuộc sống của bạn sẽ có chút rối loạn, nhưng bạn là người dễ dàng thích ứng, nên bạn đừng quá lo lắng nhé! Bạn vốn là một người yêu thích cuộc sống không biết trước, bạn cũng thích nhiều sự lựa chọn khác nhau cho nên mỗi một ô cửa, bạn đều muốn đi vào để xem một chút. Chính vì vậy, trong cuộc sống của bạn những sự tình bất ngờ sẽ nối tiếp nhau đến, bạn hãy sẵn sàng vui vẻ tiếp đón nhé!

Cửa số 8

Lựa chọn cửa số 8, chứng tỏ bạn là người rất hiếu kỳ, tò mò. Nhưng đôi lúc bạn cũng cần phải tiết chế sự tò mò của mình lại cho đúng mực. Bạn ưa thích sự mạo hiểm bởi tính tò mò của mình, nhưng bạn cũng cần suy nghĩ đến hậu quả mà nó mang lại. Hiện tại, tính hiếu kỳ và sự phiêu lưu của bạn có thể đem lại kết quả tốt cho bạn, nên nếu như có việc nào đó đang cất giấu ở trong lòng thì bạn hãy mạnh dạn đi làm đi nhé!

Khi đã chọn xong cánh cửa và đọc lời giải thích, bạn có cảm thấy trắc nghiệm tính cách này phù hợp với bản thân không? Hãy chia sẻ qua phần bình luận nhé!

Theo letu.life
Mai Trà biên dịch

Xem thêm: