Rất nhiều người chúng ta tự mình không hiểu được bản thân đang diễn vai gì. Chúng ta yêu thích nhất vật gì tượng trưng cho tình yêu? Hãy cùng làm bài trắc nghiệm nhé.

Nhìn vào bức ảnh bên dưới, điều gì khiến bạn chú ý nhất?

nhin hinh doan noi tam

  1. Bình bông ở giữa
  2. Chú mèo
  3. Cô gái
  4. Cái ghế
  5. Lồng chim

Nếu đã chọn xong mời bạn xem kết quả:

1. Bình bông ở giữa

Tính cách: biểu hiện bên ngoài và bên trong nội tâm của bạn có sự tương phản rất lớn, bề ngoài thì lạnh lùng như băng, nhưng bên trong thì nhiệt thành như lửa, vừa nhiệt thành vừa ấm áp. Bạn có năng khiếu biết được câu chuyện đằng sau nét mặt của người khác, có giác quan thứ sáu mạnh mẽ, để ý chi tiết và luôn có cách xử lý từ trước. Là một phần không thể thiếu trong việc ra quyết định của nhóm và cực kỳ ứng biến.

Tình cảm: Bạn xem trọng việc hai người có cùng sở thích hay không, có sự hòa hợp về tâm hồn không? Bạn cũng đánh giá cao công việc của mình, có năng lực chuyên môn riêng của bản thân, hy vọng đối phương không cần biết là thành phần nào đều có thể cảm nhận được(?). Loại người này tư tưởng đơn giản, biểu hiện trên hành vi thì trưởng thành, đơn giản mà không khoe khoang, là người bạn đời thích hợp nhất.

2. Chú mèo

Tính cách: là người luôn nghĩ tốt cho người khác, dường như có thể đọc được suy nghĩ của người khác, là một người biết lắng nghe và khơi gợi cảm xúc của người khác, bạn bè rất phụ thuộc vào bạn, khi gặp khó khăn họ sẽ tìm đến bạn, bạn được sự tín nhiệm của tất cả mọi người. Thông thường bạn luôn dễ dàng thể hiện mình trước mặt mọi người.    

Tình cảm: bạn là người có 1 chút biểu hiện rụt rè trong tình yêu, trước mặt những người thân yêu bạn sẽ tỏ vẻ mình là người mạnh mẽ, điều đó khiến bạn cần một người bạn đời mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn, tốt nhất là có một chút gia trưởng, nhưng cần phải vui vẻ, trưởng thành và khôn ngoan, giúp bạn trở nên an tâm và biểu lộ bản tính chân thật, sự nhút nhát, trước mặt đối phương

3. Cô gái

Tính cách: bạn là người có nhiều ý tưởng phong phú, thế nhưng bạn sẽ che giấu năng lực của mình cho đến lúc cần dùng đến, rất thần bí mà cũng rất cuốn hút, thế nhưng bạn cũng là một người thẳng thắn, dễ chịu và trọng nghĩa. Đối với bạn bè hoặc người yêu, bạn sẽ dốc lực toàn tâm toàn ý đối xử tốt với họ.

Tình cảm: bạn là người rất dễ yêu, bạn cần một người có thể tôn trọng sở thích và công việc của mình, hỗ trợ bạn 100% cho đối tác trong công việc. Dù rằng bạn muốn cả hai hạnh phúc bên nhau, thế nhưng bạn cũng không thích cả hai lúc nào cũng kè kè bên nhau, mà mong muốn được cùng nhau trong một hoàn cảnh thích hợp. Có lẽ một người chững chạc là đối tượng thích hợp với bạn nhất.

4. Cái ghế

Tính cách: trong người bạn có hai tính cách chính, yêu một người trầm tĩnh chín chắn, nhưng cũng thích một nửa kia hòa đồng. Có lúc khiến người khác không biết bạn đang nghĩ gì, tựa như một tấm màn che, có khoảng cách và bí ẩn với mọi người. Bạn gặp phải việc gì cũng rất tập trung, đôi lúc có một chút nổi loạn, nhưng không khiến người khác bất an, bất giác được sự tín nhiệm của mọi người.   

Tình cảm: Bạn đề cao năng lực chiếm hữu, nguyện ý tận lực làm việc được giao phó. Có sự kiến giải độc đáo của tự thân đối với các việc; đối với bạn, người ấy phải có tâm lý chín chắn, giúp cả hai cùng tiến. Mở rộng vòng tay đưa bạn đến nơi an toàn.

5. Lồng chim

Tính cách: Bạn chú ý nhiều đến kết cấu và chiều sâu, thích khám phá một cuộc sống hoàn hảo, thậm chí vì người khác mà cười nói vui vẻ, sẵn sàng chi tiền, nhận được sự tín nhiệm của mọi người, người này cũng có một phong cách riêng của họ. Nếu họ kết bạn với ai đó, hẳn người ấy rất may mắn và đặc biệt.

Tình cảm: Nghiêm túc và ý chí kiên định là hai điểm mạnh nhất của bạn. Bạn cho rằng một người có phẩm hạnh là điều quan trọng, có trách nhiệm mạnh mẽ với gia đình, công việc, sẵn sàng hoàn thành công việc tốt nhất trong khả năng có thể… mỗi bước chân đều để lại dấu ấn, giúp bạn đạt được ước mơ về bản thiết kế của cuộc sống

Theo NTDTV
Biên dịch:  Khai Nguyên