Hãy chọn 1 hình ảnh mà bạn thích nhất trong 6 hình mặt nước, nó có thể biểu hiện tính cách và thế giới nội tâm sâu thẳm bên trong bạn.

Bạn chọn xong chưa? Hãy xem kết quả ở dưới:

1. Ao nước nhỏ

doan tinh cach qua chon hinh anh nuoc
(Ảnh: Ntdtv)

Đã bị ao nước nhỏ hấp dẫn chứng tỏ bạn là người yêu chuộng hòa bình, yên lặng, hơn nữa khá bảo thủ. Bạn tận hưởng những khoảnh khắc nhỏ trong cuộc sống, cho dù người khác không hiểu cũng không quan tâm đến, ví dụ như một con rùa nhỏ dễ thương hoặc cảnh đẹp khi mặt trời mọc đều có thể chạm vào trái tim của bạn.

Bạn không thích cuộc sống hối hả, vì thế mà chọn lựa tránh xa hoàn cảnh bất ổn và hỗn loạn. Nhiều người bị hấp dẫn bởi bản tính hiền lành của bạn, yêu thích sự trung thực và chân thành nơi con người bạn.

Mặc dù đôi khi bạn không thể hiện nhiều cảm xúc, nhưng trái tim của bạn thật sự ấm áp và tràn đầy tình thương. Ao nước tượng trưng cho gia đình, bằng phẳng và yên lặng. Bởi vậy lựa chọn ao nước, sắp tới gia đình bạn có thể có sự mở rộng, hoặc là xuất hiện thành viên mới, cũng có thể là động vật nuôi trong nhà hoặc phòng ốc được mở rộng. Dù hình thức nào đi nữa, cuộc sống của bạn sẽ bước sang một trang mới, và bạn sẽ bất ngờ trải nghiệm những điều mới này!

2. Sông băng

doan tinh cach qua chon hinh anh nuoc
(Ảnh: Ntdtv)

Chọn dòng sông băng, bạn là người táo bạo và bí ẩn. Mạnh mẽ, cuốn hút, là người có khả năng lãnh đạo thiên bẩm. Bất cứ khi nào bạn cũng có biện pháp quan sát người khác nhưng có thể bỏ qua các chi tiết. Giác quan thứ sáu và con mắt nhìn người của bạn rất chuẩn, cho nên người thân cận rất xem trọng ý kiến của bạn.

Bởi vì bạn thích học hỏi và trải nghiệm những điều mới, cho nên trong cuộc sống không thể thiếu bạn bè, du lịch và các cuộc tụ họp lớn nhỏ, và các cuộc họp này rất vui vẻ khi có mặt bạn. Bạn đánh giá cao lòng trung thành, sự trung thực và tính liêm khiết. Nếu bạn hứa hẹn điều gì đó với người khác thì nhất định làm được.

Băng hà biểu tượng cho tính ổn định, chiều sâu và phiêu lưu, điều này có nghĩa rằng bạn có thể đối diện với những thách thức sắp tới. Bạn có thể cảm thấy do dự khi đối mặt với các thách thức nhưng hãy tự tin vào khả năng của mình, thách thức này sẽ khiến bạn nhận ra khả năng tiềm ẩn của mình.

3. Hồ yên lặng

doan tinh cach qua chon hinh anh nuoc
(Ảnh: Ntdtv)

Chọn một hồ yên lặng, bạn là một người bình tĩnh, thực dụng và yêu thích ngoài trời. Bạn không phải là người xã giao nhưng rất nhiệt tình kết bạn mới và mở rộng khu vực sinh sống. Được bao quanh bởi thiên nhiên, bạn có thể cảm thấy tĩnh tâm, bạn tôn trọng tất cả chúng sinh trên thế giới.

Bạn không phải là đạo đức giả, ấm áp, hơn nữa còn khiến cho ái nhân của mình hạnh phúc. Bởi vì bạn có thiên tính nhiệt tình, nỗ lực, bạn bè có khó khăn thì luôn luôn giúp đỡ, người khác gặp chuyện không may cũng luôn trước hết nghĩ cho họ. Bạn khiêm tốn lại chăm chỉ cần cù, hơn nữa còn có một tâm hồn cao thượng, thiện lương.

Hồ nước yên lặng tượng trưng cho sức mạnh, danh dự và đáng tin cậy, sắp tới có thể có trách nhiệm nào đó tìm đến bạn, hơn nữa sẽ mang lại kết quả tốt đẹp. Sự khởi đầu bạn có thể cảm thấy khó chịu, nhưng tôi tin rằng không ai thích hợp với nhiệm vụ này hơn bạn và rất nhanh sau đó liền có báo đáp.

4. Thác nước

doan tinh cach qua chon hinh anh nuoc
(Ảnh: Ntdtv)

Chọn thác nước, bạn là một người mạnh mẽ, nhiệt tình và giàu lòng nhân ái. Bạn phát ra một trường hấp dẫn, cho dù bạn đi đâu cũng có người chú ý đến bạn. Trái tim của bạn rất nóng, thích mạo hiểm, hơn nữa vẫn còn ngây thơ, chất phát. Bạn có trí tưởng tượng rất phong phú, do đó bạn là người rất sáng tạo (nhưng chỉ có ít người biết điều này).

Mặc dù bạn thích nghe theo nội tâm của mình, thường làm việc theo cảm giác, nhưng bạn vẫn có lý trí tỉnh táo. Bạn rất nhiệt tình, thích vui cười, mặc dù bạn có bản chất kịch tính nhưng bạn rất thiếu kiên nhẫn trước mối quan hệ yêu đương rối ren. Bạn là một người yêu lãng mạn, chu đáo và chung thủy. Bạn thích những gì đẹp đẽ và trật tự.

Thác nước là biểu tượng của niềm vui, điều mong ước, bạn sẽ nhanh chóng đón nhận việc vui mà mình chờ mong đã lâu, mặc dù không hoàn toàn giống như bạn tưởng tượng, những vẫn là việc rất đáng mừng.

5. Dòng suối chảy xiết

doan tinh cach qua chon hinh anh nuoc
(Ảnh: Ntdtv)

Chọn dòng suối chảy xiết, bạn là một người chu đáo, tinh ý và ham học hỏi. Học hỏi kinh nghiệm cùng trải nghiệm điều mới là thời gian bạn vui vẻ nhất, dù bạn muốn gặp gỡ bạn mới nhưng thực ra bạn thích suy tư một mình.

Bạn thích khám phá thế giới, hơn nữa có liên kết mạnh mẽ với thiên nhiên và địa cầu. Bạn rất yêu quí động vật, động vật cũng rất yêu quí bạn. Bạn bè yêu thích nhất sự tĩnh lặng mà ấm áp của bạn, có chuyện phiền não có thể dễ dạng nói với bạn. Bạn coi trọng các mối quan hệ, hơn nữa rất chân thành. Bạn rất quí trọng đồ vật và gia đình, có bất cứ chuyện gì cũng dùng toàn tâm toàn lực để đối đãi.

Dòng suối chảy xiết biểu tượng cho sự phản ánh, tiến bộ và hành động. Bạn sẽ sớm gặp chuyện ngoài sự mong đợi, nhưng là cơ hội để mở rộng tầm nhìn. Có thể là những chuyến du lịch, bạn bè mới hay cơ hội bất ngờ, cho dù là chuyện gì cũng đều là điều tốt. Nắm bắt cơ hội này đi!

6. Biển phẳng lặng

doan tinh cach qua chon hinh anh nuoc
(Ảnh: Ntdtv)

Chọn mặt biển phẳng lặng, bạn là một người ôn hòa, đáng tin cậy, nhiệt tình và chân thành. Bạn rất có thiện tâm lại ấm áp, mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh bạn. Bạn rất siêng năng và có trách nhiệm, nhưng vẫn thích nhất là chơi đùa cùng thư giãn. Bởi vì sự đồng cảm mạnh mẽ của mình, cho nên bạn cảm nhận được tất cả sự tình.

Đôi khi có người nghĩ bạn có chút bí ẩn, một số khác nghĩ bạn rất có sức hấp dẫn hoặc là người sống nội tâm và bình tĩnh. Có lúc bạn rất muốn mạo hiểm, nhưng có lúc chỉ muốn yên tĩnh ở nhà một mình. Nhưng có điều chắc chắn là bạn sẽ không hứa với người khác việc mà bạn không làm được, hơn nữa bạn rất coi trọng chữ tín.

Biển là biểu tượng của khoảng cách, hay thay đổi và tuần hoàn. Điều này có nghĩa là bạn có thể sẽ bắt đầu một hành trình đặc biệt, cho dù là về vật chất hoặc là về tinh thần đều có thể, có lẽ là cơ hội để mở rộng tầm hiểu biết, khiến bạn khai mở bí ẩn tâm linh của mình. Nếu biết tận dụng cơ hội này, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi hướng tới tốt đẹp.

Kết quả trắc nghiệm có chính xác đối với bạn không? Nếu bạn cảm thấy chuẩn xác hãy chia sẻ để nhiều người cùng xem nhé.

Theo NTDTV
Huy Bùi biên dịch

Xem thêm: