Bạn sẽ làm gì nếu Tổng thống yêu cầu được xem trước phim? Có lẽ chúng ta sẽ không có sự lựa chọn khác, và giám đốc sản xuất của series ‘Game of Thrones 6’ cũng vậy khi mới đây tiết lộ rằng, họ đã chiếu cho Tổng thống Barack Obama xem trước vài tập – trước khi series này chính thức lên sóng truyền hình!

Hôm 10/4, trong lễ ra mắt series ‘Game of Thrones 6’, giám đốc sản xuất David Benioff và Dan Weiss cho biết, họ đã chiếu cho Tổng thống Barack Obama xem trước vài tập phim trước khi series lên sóng kênh HBO. Việc này thể theo nguyện vọng ông Obama bày tỏ trước đó.

Trước thông tin trên, nhiều người cảm thấy rất phấn khích và cho rằng việc được xem trước các tập phim của ‘Game of Thrones 6’ là một trong những quyền lợi thú vị mà người đứng đầu nước Mỹ có được.

David Benioff chia sẻ: “Khi mà tổng tư lệnh nói với bạn: ‘Tôi muốn được xem phim của bạn trước mọi người’ thì bạn còn biết làm gì khác nữa?

Đó là một khoảnh khắc kỳ lạ”, Benioff nói thêm.

Được biết, đây không phải lần đầu các nhà sản xuất “Game of Thrones” tự hào về việc tổng thống Obama là một người hâm mộ nhiệt thành của loạt phim truyền hình này. Vào năm ngoái, ông từng gặp riêng đạo diễn David Nutter để hỏi về số phận của Jon Snow – người chưa biết còn sống hay đã chết sau khi mùa thứ năm kết thúc.

barack obama 2
Vào năm 2014, Nhà Trắng đã chia sẻ trên Twitter hình ảnh hài hước khi ông Obama ngồi trên chiếc ghế lấy cảm hứng từ trong phim. Hình ảnh này thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người. (Ảnh: Twitter)

Ngoài ông Obama, những fan trung thành nổi tiếng của phim còn có cựu thủ tướng Australia – Julia Gillard, Bộ trưởng ngoại giao Hà Lan – Frans Timmermans – hay ca sĩ Madonna.

Theo dự kiến, phần 6 của ‘Game of Thrones’ sẽ lên sóng độc quyền trên kênh HBO từ ngày 24/4 tại hơn 170 quốc gia.

Thanh Phong (tổng hợp)

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm: