Theo thông tin từ AP, chiếc máy may mà Tom Cruise sử dụng cho bộ phim mới “Mena” đã rơi ở Colombia vào ngày 11/9 vừa qua khiến 2 người tử nạn, 1 người bị thương. Điều may mắn là diễn viên nổi tiếng này đã không có mặt trên chuyến bay trong thời gian xảy ra tai nạn. 

Cơ quan dân dụng hàng không Colombia cho biết, tai nạn xảy ra sau khi các thành viên trong đoàn làm phim vừa hoàn thành công việc với bộ phim mới “Mena”. Danh tính những người tử vong trên chuyến bay đã nhanh chóng được xác định: Alan Purwin – phi công người Mỹ và Carlos Berl – người Colombia. Người thứ 3 có mặt trên máy bay là Jimmy Lee Garland, một phi công đến từ Georgia, anh được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy cấp. Diễn viên nổi tiếng Tom Cruise đã thoát chết do may mắn không có mặt trên chuyến bay.

Phi công kỳ cựu Alan D. Purwin (bên trái) đã thiệt mạng trong vụ tai nạn. (Ảnh: internet)
Phi công kỳ cựu Alan D. Purwin (bên trái) đã thiệt mạng trong vụ tai nạn. (Ảnh: internet)

Theo AP, chiếc máy bay đã gặp thời tiết xấu sau khi cất cánh ở sân bay Santa Fe de Antioquia để đến Medellin. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, không có thông báo khẩn cấp nào được gửi đến trạm kiểm soát không lưu.

“Chi tiết về vụ tai nạn sẽ được công bố sớm nhất có thế. Thay mặt cho nhà sản xuất, chúng tôi xin chia buồn với gia đình của các thành viên trong phi hành đoàn. Hy vọng mọi người sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này,” phát ngôn viên của nhà sản xuất phim Universal Pictures cho biết.

Minh Tâm

Xem thêm: