Sau màn rước dâu vào buổi sáng 20/3, hôn lễ giữa Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã chính thức diễn ra vào buổi chiều cùng ngày. Sự kiện đám cưới của cặp đôi Tứ Gia và Nhược Hy được coi là hôn lễ lớn nhất trong năm nay của làng giải trí Hoa ngữ, thu hút mọi sự chú ý từ khắp các cơ quan truyền thông cũng như các fan trên khắp châu Á.

Các trang báo hàng đầu làng giải trí như QQ, Sina, Ifeng đều đưa tin trực tiếp sự kiện từ đảo thiên đường Bali (Indonesia), nhằm đưa tới khán giả và người hâm mộ có thể theo dõi nhanh nhất diễn biến đám cưới của cặp đôi này.

Ngo Ky Long
Được biết, để chuẩn bị cho lễ cưới, Ngô Kỳ Long đã thuê 6 chiếc trực thăng để chuyên chở 400.000 nghìn bông hoa hồng từ đất liền ra đảo. (Ảnh: Sina)
Ngo Ky Long
Không gian tiệc cưới được trang trí hoàn toàn bằng hoa tươi. (Ảnh: Sina)
Ngo Ky Long
Màu sắc chủ đạo trong đám cưới là màu trắng và màu xanh nhạt. (Ảnh: Weibo)
Ngo Ky Long
Được biết, đám cưới được tổ chức trong ba ngày hai đêm, với khoảng 100 khách mời. (Ảnh: Weibo)
Ngo Ky Long
Chú rể Ngô Kỳ Long đã chi trả tiền thuê khách sạn 5 sao tại Bali (Indonesia), tiền quà tặng, bao trọn gói chi phí cho các khách mời tham dự. Riêng tiền vé máy bay và chỗ ở cho các khách mời tốn khoảng hai triệu tệ (tương đương 6,8 tỷ đồng).
Ngo Ky Long
Đôi uyên ương cũng đề nghị khách mời không tặng tiền mừng cũng như quà cáp đắt tiền. (Ảnh: Weibo)
Ngo Ky Long
Chú rể Ngô Kỳ Long đã xuất hiện rong bộ vest xanh nhạt và tươi cười với tất cả mọi người. Anh rảo bước vào lễ đường lễ đường trải đầy những cánh hoa hồng trắng tinh khiết trong sự chúc phúc của người thân và bè bạn. (Ảnh: Sina)
Ngo Ky Long
Tài tử “Bộ bộ kinh tâm” hồi hộp đứng chờ cô dâu xinh đẹp của mình xuất hiện, bên cạnh anh là dàn phù dâu phù rể nổi tiếng. (Ảnh: Sina)
Ngo Ky Long
Trong bộ váy trắng tinh khôi, nữ diễn Lưu Thi Thi trông rất dịu dàng. Cô xuất hiện bên cạnh cha và không giấu được sự xúc động. (Ảnh: Weibo)
Ngo Ky Long
Khoảnh khắc ngọt ngào khi cô dâu chú rể nắm chặt tay nhau trao lời thề. (Ảnh: Weibo)

Ngô Kỳ Long đã bật khóc và chia sẻ cảm xúc  trong lễ cưới: “Lúc trước anh cảm thấy ông trời đối xử với anh thật không công bằng, khiến cho anh phải trải qua nhiều chuyện đau khổ, tình cảm cũng chẳng như ý. Bây giờ thì anh đã hiểu được là vì sao, bởi vì Người thử thách và mang em đến cho anh, điều tuyệt vời nhất. Anh sẽ nghe lời em”.

Ngo Ky Long
Trong giây phút hạnh phúc, Ngô Kỳ Long đã bế bổng Lưu Thi Thi để thể hiện tình yêu trước sự cổ vũ của các khách mời. (Ảnh: Sina)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: