Vào khoảng 17 chiều qua (26/12), đám cưới giữa Văn Quỳnh – cháu trai giáo sư Văn Như Cương và ca nương Kiều Anh đã chính thức diễn ra tại một khu nghỉ dưỡng 5 năm sao cách Hà Nội 40 km.

Thời tiết Hà Nội chiều tối quá khá tạnh ráo, không còn mưa lạnh như buổi sáng nên khá thuận lợi cho hôn lễ diễn ra theo đúng ước muốn của vợ chồng nữ ca sĩ. (Ảnh: 2sao)
vo-chong-kieu-anh-khieu-vu-va-hon-nhau-dam-duoi
Khi bắt đầu lễ cưới, Kiều Anh xuất hiện trong bộ đồ trắng, rạng rỡ ngồi bên bố ruột trên chiếc xe đưa dâu được gắn nhiều hoa hồng và thạch thảo. Được biết, chiếc xe này do chính tay mẹ chồng Kiều Anh trang trí. (Ảnh: Ngoisao)
Mẹ chồng Kiều Anh tặng đồng hồ trăm triệu cho con dâu trong đám cưới - Ảnh 2.
Tiệc cưới mang màu sắc cổ tích với phần trang trí mang gam màu trắng chủ đạo, sử dụng những vòng hoa, bàn gỗ hay lọ thủy tinh làm phụ kiện. Gia đình hai bên muốn mang đến không khí ấm cúng nên chỉ mời khách là những bạn bè thân thiết. (Ảnh: Kenh14)
vo-chong-kieu-anh-khieu-vu-va-hon-nhau-dam-duoi-2
Đúng giờ lành, ca nương được bố dắt tay vào lễ đường và trao tận tay cho chàng rể, sau đó cả 2 cùng tiến đến lễ đường trong sự vỗ tay chúc phúc của mọi người. (Ảnh: Ngoisao)
Mẹ chồng Kiều Anh tặng đồng hồ trăm triệu cho con dâu trong đám cưới - Ảnh 8.
Ở phần tuyên thệ, họ trao những những lời yêu thương ngọt ngào và đầy ắp tiếng cười. (Ảnh: Kenh14)
Mẹ chồng Kiều Anh tặng đồng hồ trăm triệu cho con dâu trong đám cưới - Ảnh 11.
Mẹ chồng ca nương không giấu nổi xúc động trong ngày hạnh phúc của con trai. Bà nhắc hai con, hôn nhân không phải là điểm kết thúc của tình yêu mà là sự khởi đầu của một giai đoạn mới. Trong chuyến du hành hôn nhân, mỗi khi có sóng gió, hai con hãy nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau để bước qua tất cả. (Ảnh: Kenh14)
vo-chong-kieu-anh-khieu-vu-va-hon-nhau-dam-duoi-9
Mẹ chú rể trao quà cho cô dâu. Không chọn những món quà truyền thống như vòng hay nhẫn vàng, bà Văn Thùy Dương tặng cho Kiều Anh chiếc đồng hồ khá đắt tiền để nhắc nhở con dâu về ý nghĩa của thời gian để không phải hối tiếc về khoảng khắc nào trong cuộc sống. (Ảnh: Ngoisao)
vo-chong-kieu-anh-khieu-vu-va-hon-nhau-dam-duoi-10
PGS Văn Như Cương chúc mừng ngày vui của cháu ngoại bằng hai bài thơ do ông tự sáng tác. Hiện Văn Quỳnh đang làm công tác quản lý tại ngôi trường mà PGS xây dựng từ nhiều năm nay. (Ảnh: Ngoisao)
Kiều Anh và ông xã thực hiện nghi thức cắt bánh. (Ảnh: 2sao)
Sau khi dùng tiệc cùng mọi người, Kiều Anh thay váy ngắn để cùng thực hiện lễ ném hoa cho cô dâu kế tiếp. Mẹ chồng cô cũng tham gia tranh hoa cưới để khuấy động không khí. (Ảnh: 2sao)
vo-chong-kieu-anh-khieu-vu-va-hon-nhau-dam-duoi-14
Việc mẹ chồng Kiều Anh là người bắt được boá hoa cưới từ con dâu khiến mọi người rất thích thú. (Ảnh: Ngoisao)
vo-chong-kieu-anh-khieu-vu-va-hon-nhau-dam-duoi-15
Cả hai cười đùa không ngớt trước tình huống bất ngờ này. (Ảnh: Ngoisao)
Sau đó, gia đình và các vị khách đã đốt sáng đèn hoa đăng để cùng cầu chúc cho hạnh phúc của đôi trẻ. (Ảnh: 2sao)
Ông xã Văn Quỳnh chèo xuồng đưa vợ ra giữa hồ nước để thả hoa đăng. (Ảnh: 2sao)
Mẹ chồng Kiều Anh tặng đồng hồ trăm triệu cho con dâu trong đám cưới - Ảnh 17.
Được biết, giọng ca 9X kết hôn cùng cháu ngoại PGS Văn Như Cương sau khoảng 2 năm quen biết và tìm hiểu. Văn Quỳnh tiết lộ anh trúng tiếng sét ái tình với Kiều Anh ngay trong buổi gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên, ban đầu nữ ca sĩ khá “chảnh” nên Văn Quỳnh tốn không ít công sức và thời gian mới “cưa đổ”. (Ảnh: Kenh14)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: