Trong ngày 24/12 vừa qua, Rocco, cậu con trai 15 tuổi của nữ ca sĩ Madonna đã từ chối đón Giáng Sinh cùng mẹ và nằng nặc đòi sống với cha, đạo diễn Guy Ritchie tại London, Anh. Trong lúc bối rối, Madonna đã đâm đơn kiện lên tòa án yêu cầu con trai “nếu muốn sống với bố thì phải trở về New York với mẹ trước đã”.

Rocco, con trai 15 tuổi của nữ hoàng nhạc pop Madonna đã từ chối tham gia Giáng Sinh cùng mẹ ở NewYork, thay vào đó, cậu bắt máy bay tới thăm cha của mình tại London.

Trước tình huống bất ngờ này, nữ ca sĩ 57 tuổi đã không biết phải làm gì. Trong lúc bối rối, cô đã đến Tòa án tối cao ở thành phố Manhattan vào ngày 26/12 với cố gắng ép buộc Guy Ritchie – chồng cũ của mình, gây áp lực để cậu thiếu niên này trở lại New York.

Ngay sau khi thông tin này được lan truyền trên các mặt báo, luật sư đại diện cho Ritchie đã trả lời: “Cậu bé đã thể hiện rất rõ ràng rằng cậu ấy không muốn quay trở lại New York“. Tuy nhiên nhà tư pháp Lewis Kaplan đã phán quyết, Rocco phải trở về NewYork nói chuyện với nữ ca sĩ trước khi quyết định thích ở với bố hay với mẹ.

Được biết, trong ngày Giáng Sinh, Madonna đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến con trai của mình bằng một bức ảnh selfie cũ của 2 mẹ con kèm dòng chú thích: “Chúc mừng Giáng Sinh tới ánh sáng của cuộc đời tôi”.

Madonna
Madonna đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến con trai của mình bằng một bức ảnh selfie cũ của 2 mẹ con kèm chú thích: “Merry X-mas to Sun-shine of my Life!”. (Ảnh: Instagram)

Mặc cho mẹ đang buồn rầu, Rocco vẫn thản nhiên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống tại London, với bức ảnh mới nhất khoe kỹ năng skateboard thành thạo của mình. Được biết, Madonna và Ritche đã kết hôn vào năm 2000 và ly dị tám năm sau đó.

Madonna
Chàng thiếu niên Rocco vẫn rất mải chơi và quên mất mẹ của mình.(Ảnh: Scoopnest)

Nguồn: Mirror

Thanh Phong biên dịch

Xem thêm: