Một con khỉ đột vừa trông thấy cậu bé nằm hôn mê tại khu vực nó đang sống ở vườn thú. Trong khi mọi người đứng xung quanh đang rất lo lắng…

Việc hy hữu đã xảy ra tại một sở thú ở Illinois Hoa Kỳ: cậu bé ba tuổi nghịch ngợm leo lên rào chắn của khu vực khỉ đột sinh sống. Thật không may! Cậu lại bị rơi vào bên trong và bất tỉnh.

Nhiều chú khỉ đi tìm “kẻ đột nhập” và đang ở gần cậu bé. Tình hình khá nghiêm trọng, bởi vì rất khó để có thể trực tiếp vào đó đưa cậu bé ra ngoài. Do đó, họ đã dùng vòi rồng xịt nước để thu hút sự chú ý của chúng. Nhưng đàn khỉ vẫn rất điềm nhiên.

Trái ngược hoàn toàn với vẻ thản nhiên của chúng, mọi người bên ngoài đang rất lo cho sự an toàn của cậu bé. Tình huống bất ngờ đã xảy ra, một con khỉ đột cái vội vàng chạy đến ôm và đưa cậu bé ra gần cửa, đợi nhân viên đến cứu. Nó ở bên cạnh quan tâm cậu bé như chính con của mình.

Mọi người đều rất cảm động khi chứng kiến cảnh tượng này. Tình yêu thương và lòng tốt đúng là vô bờ bến và cũng không phân biệt người hay loài vật!

Xem video:

Thanh Thanh