Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 8/5 xin gửi tới quý độc giả bản tin: ‘Bé gái 13 tuổi nhặt được cọc tiền mang đến công an trình báo’.

Trên báo Thanh Niên, chiều ngày 7/5, Công an P.Trảng Dài (TP. Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết, đang tìm chủ nhân của số tiền 10 triệu đồng đánh rơi để trao trả.

Trước đó, vào tối ngày 6/5, Công an P.Trảng Dài tiếp nhận bé Vũ Thị Huyền Trang (13 tuổi, trọ tại KP3, P.Trảng Dài) đến trình báo về việc bé nhặt được một cọc tiền 10 triệu đồng.

Số tiền bé Vũ Thị Huyền Trang nhặt được đang được công an lưu giữ. (Ảnh: V.L/Zing)

Báo Zing thông tin, theo xác minh ban đầu, vào 20h45 ngày 6/5, bé Vũ Thị Huyền Trang (13 tuổi, ngụ khu phố 3, phường Trảng Dài) đạp xe từ nhà trọ đến tiệm làm tóc của mẹ thì thấy cọc tiền buộc dây cao su trên đường. Lúc này, bé nhặt lên và tìm chủ nhân số tiền để trả nhưng không thấy.

Bé gái sau đó đưa cọc tiền đến trụ sở công an phường trình báo. Tại đây, lực lượng công an đã mời mẹ của bé Trang lên chứng kiến và lập biên bản vụ việc. Khi kiểm tra, công an xác định số tài sản mà bé Trang nhặt được là 10 triệu đồng.

Theo luật quy định, nếu giá trị tài sản thấp hơn hoặc bằng 10 tháng lương cơ sở, thì trong vòng một năm kể từ ngày ra thông báo, nếu không có ai đến liên hệ nhận lại thì người nhặt sẽ được hưởng số tài sản đó.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả nhiều may mắn và yêu thương!

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News

Xem thêm: