TIN TỐT ĐẸP ngày 5/5 xin gửi tới quý độc giả bản tin về tấm lòng hiếu thảo của hai em nhỏ tự học nhạc để kiếm tiền nuôi cha mẹ bị bệnh tật.

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, để có tiền trang trải cho gia đình, hai anh em ở Khánh Hòa đã tự học nhạc rồi đi biểu diễn.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

 
Hai anh em là Huỳnh Phong Bảo (13 tuổi) và huỳnh Đại Phong (9 tuổi) ở Khánh Hòa đã tự học đàn, trống trên Internet rồi đi biểu diễn kiếm tiền phụ mẹ bệnh tim nuôi cha bại liệt đã nhiều năm.
 
Trao đổi với phóng viên báo chí, Phong bảo chia sẻ, em đi chơi đàn là do bản năng, chưa hề được học qua trường lớp đào tạo gì.
Hàng ngày, khi nội em mua nhôm nhựa về thì em lấy những lon bia, lon sữa để tự đánh nhạc.
 
Tự chơi nhạc ở các đám tiệc để kiếm tiền phụ gia đình. (Ảnh: Cắt từ clip).
 
Hai anh em tự học cách đánh nhạc trên mạng Internet. Một lần có người đến thăm hoàn cảnh gia đình em, thấy các em nhỏ hiếu học nên đã mua tặng hai anh em bộ trống và cây đàn.
 
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ mắc tim bẩm sinh, cha bị bại liệt nên hai anh em vừa đi học vừa chơi nhạc dạo để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống.
 
Do cha bị bại liệt, mẹ mắc bệnh tim bẩm sinh nên hai anh em Bảo vừa đi học, vừa đánh đàn dạo phụ giúp gia đình. (Ảnh cắt từ clip).
 
 Tranh thủ ngày thứ 7 và chủ nhật được nghỉ học, hai anh em thường đến chơi nhạc cho các đám cưới, sinh nhật, quán cà phê… để kiếm tiền.
 
Em Đại Phong vui vẻ nói, em học nhạc từ hồi lớp 1, được anh Bảo chỉ dẫn và em cũng rất thích công việc này. Hai anh em ước mơ lớn lên sau này sẽ trở thành nhạc công.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và yêu thương!

———–

Đại Kỷ Nguyên News