Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 3/5 xin gửi tới quý độc giả bản tin: ‘Ca sĩ Tuấn Hưng tham gia dọn sạch biển với người dân đảo Lý Sơn sau kỳ nghỉ lễ’.

Báo SGGP thông tin, sáng 3/5, ca sĩ Tuấn Hưng cùng người dân đảo Lý Sơn, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tham gia dọn sạch biển, chung tay hành động vì môi trường.

Trong một buổi sáng, ca sĩ Tuấn Hưng cũng những người bạn thu gom được hàng chục bao tải rác. (Ảnh: Báo Giao Thông)

Theo Báo Giao Thông, ngay từ sáng sớm, hàng trăm bạn trẻ là người dân địa phương cùng nhóm những người bạn đến từ Hà Nội trong đó có ca sĩ Tuấn Hưng đã tiến hành thu gom rác thải tại khuôn viên và khu vực biển trước di tích lịch sử văn hóa Đình làng An Hải.

Trong buổi sáng, lượng rác thải nựa, túi ni-lon được thu gom chất đầy hàng chục bao tải lớn chờ chở đi xử lý.

Ca sỹ Tuấn Hưng cho biết, đây là lần đầu ra anh ra đảo Lý Sơn. Đảo Lý Sơn có phong cảnh đẹp, nước biển trong xanh. Tuy nhiên, Lý Sơn chưa sạch, bởi rác thải còn nhiều, không được thu gom hết, gây ô nhiễm, mất mỹ quan.

Ca sĩ Tuấn Hưng tham gia dọn rác tại đảo Lý Sơn. (Ảnh: SGGP)

Tuấn Hưng chia sẻ: “Mong rằng hành động của tôi và các bạn trẻ hôm nay sẽ góp phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường để Lý Sơn xanh – sạch và đẹp hơn. Quan đây cũng muốn gửi thông điệp đến các bạn trẻ và du khách, chúng ta hãy hành động vì một Lý Sơn của hôm nay và ngày mai”.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả nhiều may mắn và yêu thương!

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News