Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 27/2 xin gửi tới quý độc giả bản tin: ‘Nhà Trắng đăng ảnh cầu Nhật Tân trên fanpage 8,5 triệu like’.

Báo VTC News thông tin, tài khoản Facebook chính thức của Nhà Trắng ngày 27/2 đăng một số hình ảnh của Việt Nam trong chuyến đi của Tổng thống Mỹ Donald Trump, trong đó có hình ảnh cầu Nhật Tân và sân bay Nội Bài.

Dòng chú thích của tấm ảnh cầu Nhật Tân được Nhà Trắng đăng trên fanpage viết: “Đoàn xe hộ tống Tổng thống Donald J. Trump đi qua một cây cầu được thắp sáng đén nhiều màu và bảng hiệu chào mừng ngày 26/2, trên đường đến khách sạn tại Hà Nội chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh lần hai với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (Ảnh chính thức bởi Shealah Craighead)”.

Nhà Trắng chia sẻ hình ảnh trên Fanpage. (Ảnh: VTC News)

Theo iOne, những khoảnh khắc được nhiếp ảnh gia Nhà Trắng Shealah Craighead chụp lại khi đoàn xe của Tổng thống Trump di chuyển qua cầu Nhật Tân.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Hà Nội tối 26/2. (Ảnh: Fanpage Nhà Trắng)
Sau khi xuống sân bay, ông Trump lên xe di chuyển thẳng về khách sạn. (Ảnh: Fanpage Nhà Trắng)
Cổng chào được Nhà Trắng nhắc đến. (Ảnh: Fanpage Nhà Trắng)

Trước đó, khoảng 21h ngày 26/2, chiếc Air Force One của Tổng thống Mỹ Donald Trump hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội. Trong chuyến công du Việt Nam lần hai với cương vị Tổng thống Mỹ, ông Trump sẽ tham dự sự kiện Thượng đỉnh với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un vào ngày 27-28/2.

Sau khi đặt chân xuống Hà Nội không lâu, Tổng thống Trump đã lên mạng xã hội Twitter gửi lời cảm ơn tới đất nước và con người Việt Nam vì sự tiếp đón nồng hậu. “Đám đông tuyệt vời và tình yêu tràn ngập”, ông Trump viết.

Lễ đón ông Trump tại sân bay Nội Bài. (Ảnh: Fanpage Nhà Trắng)

Trong chuyến công du Việt Nam kéo dài tới ngày 28/2, Tổng thống Donald Trump sẽ có các cuộc tiếp xúc với lãnh đạo cấp cao của Việt Nam. Đây là lần thứ hai Tổng thống Donald Trump tới Việt Nam. Tháng 11/2017, ông đã thăm chính thức Việt Nam và tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) tại Đà Nẵng.

videoinfo__video3.dkn.tv||d0bed1d71__

Ad will display in 09 seconds

Cảnh đón Tổng thống Donald Trump tới Việt Nam. (Nguồn: Zing)

Chuyên mục kính chúc quý độc giả nhiều may mắn và yêu thương!

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News