Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 27/12 xin gửi tới quý độc giả bản tin: ‘Đã tìm thấy nữ sinh lớp 10 ở Tiền Giang sau 10 ngày mất tích khi đi sinh nhật bạn’.

Sau 10 ngày “mất tích” khi đi dự sinh nhật, nữ sinh lớp 10 ở Tiền Giang được gia đình tìm thấy tại Bến Tre. Gia đình đã đón nữ sinh về nhà, động viên tinh thần và tiếp tục việc học.

Ngày 26/12, cô Nguyễn Thị Tưởng, Hiệu trưởng Trường THPT tư thục Ấp Bắc (TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) cho biết, nữ sinh Nguyễn Thùy Ngân (15 tuổi, học lớp 10) đã được tìm thấy tại tỉnh Bến Tre.

Cô Nguyễn Thị Tưởng, Hiệu trưởng Trường THPT tư thục Ấp Bắc. (Ảnh: Vietnamnet)

Zing cho biết, trưa cùng ngày, mẹ nữ sinh nhận được điện thoại của người dân báo có nhìn thấy nữ sinh tại Bến Tre. Chị Nguyễn Thị Thùy Giang (mẹ của nữ sinh) cùng người thân đã từ Tiền Giang sang Bến Tre, đón em về.

Khi gia đình đến nơi, nữ sinh này khóc, tâm trạng hoảng hoạn và không muốn gặp, tiếp xúc với bất cứ ai. Gia đình đã đón nữ sinh này từ Bến Tre đưa về nhà để tiếp tục việc học.

“Ban giám hiệu và giáo viên sẽ động viên và tạo điều kiện cho em Ngân thi kiểm tra bù học kỳ 1 và ghi chép lại bài học để theo kịp chương trình”, nữ Hiệu trưởng nói và nhắc nhở học sinh của trường không được bỏ học, bỏ gia đình ra đi.

Trường THPT tư thục Ấp Bắc, nơi em N. đang theo học. (Ảnh: Soha)

Theo báo Tuổi Trẻ, trước đó, vào tối 15/12, Ngân xin phép gia đình đi sinh nhật một người bạn ở TP. Mỹ Tho nhưng sau đó không trở về nhà. Gia đình gọi điện thoại di động cho Ngân nhưng không liên lạc được. Các tài khoản Zalo và Facebook của Ngân cũng ngừng truy cập từ ngày 15/12.

Thông tin nữ sinh mất tích được gia đình đăng trên mạng xã hội, nhờ tìm kiếm. (Ảnh: Chụp lại màn hình)

Sau đó, gia đình đã đăng thông tin lên mạng xã hội để “tìm người thân”, trình báo cảnh sát. Theo Vietnamnet, nữ sinh này là học sinh ngoan hiền, lễ phép với thầy cô hòa đồng với bạn bè, học lực khá, cũng là thủ quỹ của lớp.

Nguyên nhân dẫn đến việc bỏ học, bỏ nhà ra đi sẽ được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ sau.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và yêu thương!

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News