TIN TỐT ĐẸP ngày 26/4 xin gửi tới quý độc giả bản tin Công an viên trả lại ‘200 Usd và hơn 100 triệu’ cho du khách đánh rơi tại lễ hội Hoa Lư.

Vào khoảng 9h30 ngày 24/4, anh Bùi Quang Trường, cán bộ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Ninh Bình trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực Đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng, thuộc khu di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư đã nhặt được một túi sách, kiểm tra bên trong có tiền và nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Dương Văn Trường, theo VOV.

Ngay sau đó, anh Trường đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện Hoa Lư và tiến hành kiểm tra túi sách, trong túi sách có 200 USD, 102 triệu đồng tiền mặt, 1 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và giấy tờ tùy thân mang tên Dương Văn Trường (sinh năm 1979, ở xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội).

Sau khi xác minh anh Trường là chủ nhân của số tài sản trên, anh Trường và Công an huyện Hoa Lư đã bàn giao lại cho chủ nhân.

Anh Dương Văn Trường chia sẻ, khi cùng bạn đến tham quan, du lịch tại khu đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng do sơ xuất nên đánh rơi túi sách.

Nhận lại được số tài sản trên, anh Dương Văn Trường đã rất cảm động và cảm ơn anh Trường cùng các cán bộ  Công an tỉnh Ninh Bình.

>>> Lòng tốt là chiếc Bumerang, trao gửi thiện lành nhất định sẽ có phúc báo

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và yêu thương!

———–

Đại Kỷ Nguyên News