Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 23/5 xin gửi tới quý độc giả bản tin: ‘Chị lao công bệnh viện trả lại người bị mất hơn 38 triệu đồng nhặt được’.

Trong lúc làm vệ sinh phòng bệnh nội trú Khoa ngoại, bà Trần Kim Đoan (nhân viên vệ sinh của Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải) nhặt được túi xách, bên trong có hơn 38 triệu đồng. Số tiền này đã được bà Đoan trả lại cho người đánh rơi.

Báo SGGP đưa tin, chiều 23/5, ông Võ Anh Hoang, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải (phường 7, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết đã trao trả số tiền hơn 38 triệu đồng cho người đánh rơi mà nhân viên vệ sinh của bệnh viện nhặt được.

Trước đó, trưa ngày 22/5, bà Trần Kim Đoan (nhân viên vệ sinh của Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải) làm vệ sinh phòng bệnh nội trú khoa ngoại, phát hiện túi xách của người nhà bệnh nhân bỏ quên nên bà đã trình báo lãnh đạo bệnh viện.

Kiểm tra túi xách, đại diện bệnh viện phát hiện bên trong có hơn 38 triệu đồng. Sau đó, đại diện bệnh viện liên hệ với chị Nguyễn Thị Thùy Dương (người bỏ quên túi xách) để trao trả lại.

Khi nhận lại tiền, chị Dương cho biết rất vui và cảm động trước hành động đẹp của bà Đoan. Theo chị Dương, do gấp nên khi con trai được xuất viện, chị đã để quên tài sản lại bệnh viện. Bà Đoan chia sẻ, bà thấy vui, thoải mái khi tài sản được trao trả cho khổ chủ.

Theo báo VnExpress, chị Đoan là trụ cột của gia đình, làm việc tại đây hơn hai năm qua, với mức lương trên 3 triệu đồng mỗi tháng. Ban giám đốc bệnh viện đã thưởng nóng cho chị một triệu đồng, và sẽ biểu dương trước toàn thể nhân viên.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả nhiều may mắn và yêu thương!

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News