Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 2/1 xin gửi tới quý độc giả bản tin: ‘Nữ tài xế vượt 50 km chở 3 người gặp nạn đi cấp cứu’

Đang đi trên Quốc lộ 3 (Thái Nguyên – Chợ Mới), đến đoạn xã Yên Đĩnh, chị Vân Anh chứng kiến hiện trường vụ tai nạn xe 7 chỗ lao qua taluy rơi xuống phía dưới. Nữ tài xế 25 tuổi đã đưa các nạn nhân lên xe và chở đi bệnh viện cấp cứu.

Theo VnExpress, khoảng 14h30 ngày 1/1, ôtô hiệu Toyota 7 chỗ biển số Cao Bằng chạy trên tuyến Quốc lộ 3 (Thái Nguyên – Chợ Mới) hướng đi Bắc Kạn. Tới xã Yên Đĩnh, huyện Chợ Mới (Bắc Kạn), xe bất ngờ đâm bắn dải phân cách rồi lao khỏi mặt đường.

Bị rơi từ độ cao 3 m, toàn bộ phần nóc, hông, đầu và đuôi xe bẹp dúm. Nhiều bộ phận của xe bắn văng xa cả chục mét. Có 4 người bị thương mắc kẹt trong xe.

Chiếc xe 7 chỗ bẹp dúm sau khi rơi xuống dưới. (Ảnh: FB)

Khi đó, chị Đỗ Thị Vân Anh (25 tuổi) đang điều khiển ôtô phía sau đã dừng lại, kêu gọi người dân trợ giúp. Zing cho biết, chị Vân Anh và những người cứu hộ phải dùng vật cứng phá toàn bộ kính để đưa các nạn nhân ra ngoài.

Các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu kịp thời, riêng Vân Anh đưa 3 người lên ôtô của mình và chở tới bệnh viện cách đó 50 km cấp cứu. Nữ tài xế cũng ở lại viện theo dõi tình hình sức khỏe nạn nhân cho đến khi họ có người nhà đến chăm sóc.

“Nơi xảy ra tai nạn cách bệnh viện hơn 50 km, nếu chờ xe cấp cứu sẽ lâu và nguy hiểm cho nạn nhân nên tôi đã dùng xe mình để đưa họ tới bệnh viện”, Zing dẫn chia sẻ của Vân Anh.

Sức khỏe nạn nhân đã dần ổn định. (Ảnh: Zing)

Theo thông tin từ nữ tài xế 9X, sức khỏe các nạn nhân đã ổn định sau khi được bác sĩ thăm khám, điều trị kịp thời. Nam tài xế xe 7 chỗ gặp chấn thương ở tay và nữ nạn nhân gãy chân đã được băng bó.

Chị Vân Anh trong một lần tham gia chương trình thiện nguyện Áo ấm cho em. (Ảnh: FB)

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và yêu thương!

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News