TIN TỐT ĐẸP ngày 17/7 xin gửi tới quý độc giả bản tin ‘Người dân Hà Tĩnh gom 14 triệu tiền rơi đưa CSGT trả người đánh mất’.

Chiều 16/7, cảnh sát giao thông (CSGT) huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã trả lại số tiền 14 triệu đồng của người đánh rơi.

Trước đó, vào khoảng 14h 45’ ngày 06/7, chị Thủy điều khiển xe máy qua đoạn đường Km4+500 đường Tỉnh lộ 546, thuộc thôn Phúc Mỹ (xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân) và làm rơi nhiều tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng xuống đường, theo Báo Infonet.

Người dân xung quanh và một số người đi đường đã nhanh chóng gom nhặt những tờ tiền rơi và đưa lại cho tổ công tác CSGT Công an huyện Nghi Xuân đang làm nhiệm vụ ở gần đó. Tổ công tác đã nhận 28 tờ tiền 500 nghìn đồng.

Sau đó, tổ công tác đã niêm phong số tiền, lập biên bản sự việc và thông báo về các địa phương nhằm tìm người phụ nữ đánh rơi tiền để trả lại.

Bằng cách xác nhận kiểu xe, màu xe và trang phục, đến ngày 16/7/2018, Tổ công tác đã được xác định được người đánh rơi tiền là chị Hoàng Thị Bích Thủy (51 tuổi, trú tại xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) và trao trả lại số tiền nói trên.

Chị Thủy cho biết, số tiền trên dành dụm để trả nợ, nhưng do không cẩn thận nên trên đường đi trên tuyến tỉnh lộ 546 đã đánh rơi số tiền nói trên lúc nào không biết, theo Báo Sài Gòn Giải Phóng.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và yêu thương!

———–

Đại Kỷ Nguyên News