Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 11/5 xin gửi tới quý độc giả bản tin: ‘Hai phụ nữ ở Thanh Hóa trả lại túi tiền 120 triệu nhặt được trong lúc chờ xe buýt’.

Bà Hoa (trú tại huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) trong lúc mang bọc tiền ra đếm rồi bỏ quên ở trạm xe buýt, may mắn có hai người phụ nữ nhặt được trả lại.

Báo Dân Trí đưa tin, ngày 10/5, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Nga Sơn vừa làm thủ tục trả lại số tiền 120 triệu đồng cho chị Lương Thị Hoa, ở xã Nga Phú, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 6/5, trên đường từ Ninh Bình về Nga Sơn. Khi đến thị trấn Nga Sơn, bà Hoa ngồi ở điểm chờ xe buýt để đón xe. Tại đây, bà Hoa lấy túi tiền ra kiểm tra, tuy nhiên, khi lên xe taxi để về nhà thì bà Hoa đã để quên túi tiền tại điểm chờ xe buýt vì mang nhiều đồ đạc.

Cùng thời điểm này, cô Trần Thị Hiển và chị Mai Thị Xuân đều ngụ ở xã Nga Thiện, huyện Nga Sơn khi đang đợi xe buýt để đi TP Thanh Hóa thì phát hiện được bọc tiền của chị Hoa.

Do có con trai mình mới ra trường làm việc tại Công an huyện Nga Sơn nên cô Hiển đã gọi điện, sau đó được con trai hướng dẫn mang số tiền đến Công an huyện để tìm và trả lại cho người bị mất.

Công an trao trả số tiền cho bà Hoa. (Ảnh: Lam Sơn).

Đến ngày 9/5, qua xác minh, cơ quan công an đã xác định số tiền trên của bà Hoa và làm các thủ tục để trao trả. Công an huyện đã làm thủ tục trả lại số tiền 120 triệu trên cho chị Hoa, theo VnExpress.

Nhận lại được số tiền bị mất, bà Lương Thị Hoa chia sẻ “Tôi rất vui mừng và biết ơn chị Hiển, chị Xuân và Công an huyện Nga Sơn đã giúp tôi nhận lại tài sản”.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả nhiều may mắn và yêu thương!

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News

Xem thêm: