Ngay trong đêm xảy ra sự việc các cơ quan chức năng đã đưa khẩn cấp 3 người tình nghi tại tầng 31 của tòa nhà HH2 Linh Đàm lên làm việc.

Liên quan đến sự việc phát hiện một thi thể trẻ sơ sinh tại sân chung cư HH Linh Đàm, một lãnh đạo công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã có mặt để phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc”, theo VOV.

Đến 23h45 ngày 18/10, lực lượng chức năng phát hiện nhiều dấu hiệu đáng ngờ và kiểm tra đột xuất căn hộ 3112 và mời 3 người trong đó lên làm việc.

Nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: VOV)

Theo quan sát, do người phụ nữ trong căn hộ này có dấu hiệu sức khỏe yếu nên các cơ quan chức năng đã phải huy động xe cấp cứu đến và mang cáng lên tận căn hộ trên đưa đi.

Ba người tình nghi trên đều khá trẻ, trong đó người phụ nữ có sức khỏe yếu với nhiều dấu hiệu đáng ngờ chỉ khoảng dưới 30 tuổi.

Đến 1h ngày 19/10, sau khi đưa 3 người tình nghi đi, các cơ quan chức năng đã tạm thời niêm phong căn hộ số 3112 tòa HH2 để phục vụ công tác điều tra làm rõ.

Theo người dân tại đây cho biết, căn hộ trên hiện tại đang cho 3 người trẻ tuổi từ nơi khác đến thuê.

Khoảng 0h30 ngày 19/10, các cơ quan chức năng lên tầng 31 đưa người phụ nữ tình nghi đi. (Ảnh: VOV)

Như Đại Kỷ Nguyên đã đưa tin, vào khoảng 20h30′ ngày 18/10 tại sân chơi giữa 2 tòa HH1 và HH2 thuộc khu chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều người dân bất ngờ nghe tiếng động lớn sau đó đã bàng hoàng phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh dưới sân chung cư.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã báo đến cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

Anh Nguyễn Đình Hưng (28 tuổi) người đầu tiên chứng kiến vụ việc vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết, vào khoảng 20h anh đang đứng nói chuyện với bạn tại khu vực cạnh hiện trường thì nghe thấy tiếng phát ra như tiếng nổ.

Nhiều người dân tập trung quanh hiện trường theo dõi vụ việc. (Ảnh: Thời Đại)

“Lúc nghe tiếng giống như tiếng nổ kèm theo tiếng hét của người phụ nữ vang lên, tôi chạy ra thì phát hiện thì thể một cháu bé sơ sinh đang nằm giữa sân, máu chảy nhiều, nằm nghiêng một bên. Thi thể là bé trai, nặng khoảng 3 kg.

Sau khi rơi xuống thi thể cháu bé không còn nguyên vẹn, thương quá tôi cởi áo đắp cho cháu bé. Tôi nhớ lại, khả năng cháu bé bị ném từ trên cao của toà HH2A, vừa ném xong thì cửa sổ nhà này tắt đèn ngay. Thương cháu bé quá, mới sinh mà đã như vậy rồi”, anh Hưng chia sẻ.

Anh Hưng bàng hoàng kể lại giây phút phát hiện thi thể cháu bé. (Ảnh: Thời Đại)

Có mặt tại hiện trường bà Hải không khỏi xót xa, thương cảm đối với cháu bé gặp nạn. “Tội nghiệp cháu bé, chúng tôi đã lập nấm hương, quyên góp tiền lẻ cho cháu sớm siêu thoát”, bà Hải chia sẻ.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Minh Tú (tổng hợp)