Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin về một người phụ nữ làm nghề cắt tóc tại Nam Định bỗng dưng mất tích bí ẩn khi tiễn bạn trai ra sân bay.

Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ trên được xác định là Ngô Thị Nhâm (30 tuổi, quê huyện Trực Ninh, Nam Định), làm nghề cắt tóc thời trang trên địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Trao đổi với báo chí, chị Phương Anh (chị gái chị Nhâm) cho biết, khoảng 22g ngày 21/5, em gái chị có tiễn bạn trai ra sân bay Nội Bài để đi TP. HCM.

Tuy nhiên, sau đó chị Nhâm không trở về, gia đình bạn bè người thân gọi điện thoại liên tục trong 2 ngày đầu có chuông nhưng không bắt máy. Sang ngày thứ 3 thì không còn liên lạc được.

Hộ chiếu của nạn nhân (Gia đình cung cấp).

Về danh tính người bạn trai của chị Nhâm, gia đình chị chia sẻ chỉ biết anh ta là người Sài Gòn sau một vài lần người này ra Bắc chơi. Người này đã nhiều lần hứa hẹn việc cưới hỏi với chị Nhâm.

Tuy nhiên, lần gần đây nhất thanh niên này ra Hà Nội và thông báo cho Nhâm biết giữa hai người sẽ không có việc cưới hỏi. Sau đó chị Nhâm vẫn có tiễn anh ta ra sân bay để về.

Đến chiều 26/5, Công an quận Hoàng Mai cho biết, sau khi xác định danh tính thi thể của một người phụ nữ nổi trên sông Hồng chính là chị Ngô Thị Nhâm (SN 1987, ở Trực Ninh, Nam Định), công an đã thông báo cho gia đình đến nhận, dẫn từ Vietnamnet.

Theo thông tin từ Công an quận Hoàng Mai, trên người chị Nhâm không có vết thương. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: