Sau một ngày tổ chức tìm kiếm, cơ quan chức năng Quảng Nam đã tìm thấy thi thể nam thanh niên lái xe container nhảy cầu Câu Lâu trong đêm 20/1.

Thanh Niên thông tin, chiều 21/1, Công an TT.Nam Phước (H.Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết, sau một ngày huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm, thi thể nạn nhân nghi nhảy cầu Câu Lâu trong đêm 20/1 đã được tìm thấy.

Cầu Câu Lâu nơi tài xế container Văn Tấn Tuấn nghi nhảy xuống sông Thu Bồn trong đêm. (Ảnh: Nam Thịnh)

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 20/1, người đi đường phát hiện một đôi dép để trên cầu Câu Lâu (TT.Nam Phước). Nghi có người nhảy xuống sông Thu Bồn nên người dân đã trình báo cơ quan chức năng. Sau đó, cơ quan chức năng đã huy động người và phương tiện hỗ trợ tìm kiếm.

Báo Tổ Quốc cho biết, nạn nhân được xác định là anh Văn Tấn Tuấn (sinh năm 1990), trú thôn Dưỡng Mông, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, Quảng Nam.

Đến 10 giờ sáng 21/1, thi thể anh Tuấn được tìm thấy gần chân cầu Câu Lâu, thi thể đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Được biết, Tuấn là em út trong gia đình có 4 anh em. Hiện nam thanh niên này đang là tài xế container đường dài và chưa lập gia đình.

Khôi Minh (tổng hợp)