Vào chiều ngày 12/4, gia đình anh Vũ đã tìm thấy người vợ mất tích bí ẩn tại khu vực Lào Cai, giáp với biên giới Trung Quốc.

Liên quan đến vụ việc chị Nguyễn Thị Nông (sinh năm 1992, quê Yên Bái) bị mất tích bí ẩn bên ngoài quán bán hàng ăn đêm của gia đình ở ga Lai Khê, Kim Thành, Hải Dương vào rạng sáng ngày 11/4, gia đình anh Nguyễn Vũ (chồng chị Nông) thông báo đã tìm được tung tích của vợ vào sáng 13/4, theo Trí thức trẻ. 

Chi tiết sự việc, anh Vũ cho biết, vào chiều 12/4, anh nhận được cuộc gọi từ chị Nông là đang về đến Lào Cai, chờ người ra đón. Sau đó, người em vợ của anh Vũ đã đi đón chị Nông về nhà an toàn.

Chị Nông và con trai (Ảnh gia đình cung cấp).

Được hỏi về việc tại sao bị mất tích, chị Nông tường thuật lại, vào khoảng hơn 2g sáng ngày 11/4, khi chị đang cầm đèn pin ra xếp xe để khách vào quán ăn đêm thì một xe container đi qua và bất ngờ chị bị hai nam thanh niên trên xe dùng khăn bịt mặt, rồi chị Nông bất tỉnh.

Khi tỉnh lại, chị Nông thấy mình ở khu vực đồi núi, bên cạnh có ba người phụ nữ khác cũng bị tẩm thuốc mê. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, chị Nông và ba người phụ nữ nọ được hai người lạ dẫn lên khu vực biên giới.

Tại đây, chị Nông bất ngờ gặp được người quen cũ và biết mình đang ở khu vực biên giới Trung Quốc. Người quen này sau đó đã gọi xe ôm giúp chị Nông thoát khỏi đấy, nhưng với điều kiện chị phải đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang kín mít không nhìn thấy đường.

Khi về đến gần khu vực thành phố Lào Cai thì ông xe ôm thả chị Nông xuống, ở đây chị gọi điện về cho người thân đến đón.

Trao đổi với báo chí, anh Vũ cho hay, hiện gia đình anh đã trình báo sự việc đến cơ quan công an Lào Cai để xác minh, giải quyết.

Qua sự việc, anh Vũ xin gửi lời cám ơn đến cộng đồng, cũng như gửi lời nhắc nhở đến mọi người hết sức cảnh giác khi đi ra ngoài một mình vào ban đêm.

Đại diện Công an xã Cộng Hòa (Kim Thành, Hải Dương) cũng cho hay, đã nhận được thông tin báo về việc tìm thấy chị Nông ở Lào Cai và sẽ tiếp tục điều tra làm rõ.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: