Vụ việc khiến dư luận xôn xao, nhiều người thì cho rằng đây là 1 lời cảnh báo nghiêm khắc với những ai có thói quen đi vệ sinh bừa bãi như thế này.

Vào tháng 12 năm ngoái, 1 đoạn video được chia sẻ rầm rộ trên nhiều nền tảng như Twitter hay Instagram đã khiến nhiều người giật mình hoảng sợ khi 1 người đàn ông đã tìm đến 1 cột điện để “đáp lại tiếng gọi của thiên nhiên”, tuy nhiên lại gặp phải sự cố. 

Video do 1 camera an ninh nghi lại cho thấy sự việc diễn ra vào khoảng 8 rưỡi tối ngày 26/10/2020 tại Ghana. Một người đàn ông trong trang phục áo sơ mi sáng màu, quần jeans màu xanh sau khi bước ra khỏi 1 cửa hàng đã tiến lại gần 1 chiếc cột điện để giải quyết nhu cầu cá nhân. 

Đối với nhiều đấng mày râu, đây là thói quen giải quyết nhu cầu của họ, khi mà xung quanh không có nhà vệ sinh. Tuy nhiên, có vẻ như việc lựa chọn 1 cây cột điện không phải là ý hay, vì nó tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng sợ như người đàn ông không may mắn nọ. 

Theo thông tin của Atinka News, chỉ sau vài giây, cột điện bỗng phát nổ tới 2 lần với rất nhiều những tia lửa đã bắn ra xung quanh. Và sau khi những tia lửa này tan đi, người ta đã không còn nhìn thấy người đàn ông đâu nữa. 

Mọi thứ diễn ra quá nhanh và không ai dám chắc chuyện gì đã xảy ra. Có người cho rằng người đàn ông đã bị bắn ra xa hoặc bắn lên cao, sau đó rơi xuống do sức ép của vụ nổ. 

Tuy nhiên, cũng có người hy vọng rằng anh ta đã sợ quá mà nhanh chân chạy trốn ra đằng sau chiếc ô tô màu trắng đỗ cạnh đó. 

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã trở nên viral và đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Nhiều cư dân mạng cho rằng, có lẽ cái cột điện có những dây điện bị hở mà người đàn ông không chú ý. Khi anh ta đi tiểu, nước bắn ra và gây chập điện, dẫn đến vụ nổ.  

Không rõ nạn nhân có phải chịu hậu quả đáng tiếc nào xảy ra sau khi bị điện giật hay không, nhưng nhiều người cho rằng đây chính là 1 lời cảnh báo nghiêm khắc đối với những ai có thói quen đi vệ sinh bừa bãi. Nó vừa ảnh hưởng đến cảnh quan, gây mất vệ sinh môi trường và còn có thể đe dọa đến tính mạng của bạn nữa.

Nguồn Soha (theo Atinka News)