Sau khi hợp tác chung trong bộ phim “Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014”, Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu dần dần nảy sinh tình cảm. Hẹn hò từ tháng 3 năm ngoái nhưng phải đến cuối tháng 8 cả hai mới công khai chuyện tình cảm với người hâm mộ. Ngày 20/10, Trần Hiểu đã cầu hôn Trần Nghiên Hy trong chuyến du lịch tại Pháp.

Còn trong đợt Tết Nguyên Đán vừa rồi, Trần Hiểu cũng gạt hết mọi công việc để bay sang Đài Loan thăm bố mẹ vợ tương lai. Được biết, bố mẹ của Trần Nghiên Hy rất hài lòng với bạn trai của con gái và chuyện tình cảm của 2 người hiện đang cực kỳ ổn định.

Theo Sina, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy có dự định tổ chức đám cưới vào tháng 7 này. Tuy nhiên, sau đó, hai người phải thay đổi kế hoạch vì lịch trình công việc bận rộn. Công ty quản lý cho biết cặp đôi đã chuyển lịch cưới vào cuối năm.

“Họ cần tập trung cho công việc và nhanh nhất vào cuối năm nay hai người mới tổ chức”, đại diện Trần Nghiên Hy nói.

Còn nguồn tin thân thiết với Trần Hiểu thì cho hay, vì Nghiên Hy không còn trẻ nên bố mẹ hai bên mong cặp đôi sớm cưới và sinh quý tử.

Cặp sao này xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. (Ảnh: Sina)
Cặp sao này xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. (Ảnh: Sina)

Trong một sự kiện cách đây vài ngày, Trần Nghiên Hy cũng tiết lộ mong muốn được kết hôn vào năm nay đồng thời cũng phủ nhận tin đồn đã bí mật kết hôn râm ran thời gian qua.

Cô nói: “Không thể có chuyện tôi kết hôn mà các bạn cũng như truyền thông không biết chứ. Hãy đợi tin vui từ chúng tôi”.

Khi được hỏi về việc liệu cô có sinh con rồi mới kết hôn không? Trần Nghiên Hy cho biết: “Tôi sẽ không sinh con trước khi kết hôn đâu. Tôi nghĩ, tôi và Trần Hiểu phải làm đám cưới trước, sau đó thì hưởng thụ thế giới của hai người rồi mới tính đến chuyện sinh con. Có lẽ mọi người cho tôi là cổ hủ, nhưng tôi thấy như vậy là hợp lý nhất”. Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm, bạn trai cô – Trần Hiểu cũng có cùng suy nghĩ với mình.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: