Trước thềm diễn ra Hoa hậu Hoàn vũ 2015, trong khi cả nước đang nín thở chờ đợi và hướng sự cổ vũ của mình về Hoa hậu Việt Nam 2015 thì Phạm Hương cũng đang rất tích cực chuẩn bị cho lần ‘ra quân’ này của mình. Mới đây, một số hình ảnh từ trang phục dân tộc được ‘đo ni đóng giày’ cho Phạm Hương trong cuộc thi quan trọng sắp tới đã được hé lộ và rất được quan tâm.

pham huong, hoa hau hoan vu
Bản vẽ cái mấn được thiết kế cho Phạm Hương.

Tuy hình ảnh chính thức chưa được công bố nhưng có thể thấy chiếc mấn đội đầu của đại diện Việt Nam vô cùng lộng lẫy và quyền quý.

pham huong, hoa hau hoan vu
(Ảnh: Motthegioi)

Chiếc mấn đội đầu của Phạm Hương có hình chim hạc vô cùng kiêu sa và quyền lực. Một nguồn tin cho hay, ekip sản xuất chiếc mấn của Phạm Hương cũng chính là ekip đã sản xuất ra chiếc mấn đội đầu của Trương Thị May tại Hoa hậu Hoàn Vũ 2013.

pham huong, hoa hau hoan vu
(Ảnh: Motthegioi)
pham huong, hoa hau hoan vu
Nhiều khả năng sẽ có thêm một chiếc quạt cho bộ trang phục dân tộc của Phạm Hương.

Những người trong ekip tiết lộ, trang phục dân tộc của Phạm Hương có khả năng sẽ có thêm một chiếc quạt cầm tay nữa. Tất cả những phụ kiện này đều được làm bằng kim loại, được gia công cẩn thận và dự kiến sẽ gây ấn tượng trong đêm thi.

Phạm Hương được các chuyên gia quốc tế dự đoán sẽ trở thành Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015. (Ảnh: Internet)
Phạm Hương được các chuyên gia quốc tế dự đoán sẽ trở thành Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015. (Ảnh: Internet)

Bộ trang phục gây ấn tượng mạnh bởi độ tỉ mỉ, cầu kỳ và vô cùng tinh xảo. Hi vọng với sự chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng của ekip, Phạm Hương sẽ tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe 2015, và một lần nữa để hai tiếng Việt Nam lại được vang lên một cách đầy tự hào.

Theo motthegioi.vn

Xem thêm: