Mới đây, luật sư của nam diễn viên Rahul Raj Singh – ông Neeraj Gupta – người đã từ chối bào chữa cho thân chủ sau khi không được cung cấp đầy đủ thông tin – đã thẳng thắn công khai những tình tiết được cho là bằng chứng chống lại Rahul trong vụ án liên quan đến cái chết của ‘Cô dâu 8 tuổi’.

“Rahul đã kết hôn với cô Sougata Mukherjee nhưng không bao giờ nói với ai về việc này. Tôi cũng chưa từng nhìn thấy đơn ly hôn của hai người khi yêu cầu được cung cấp bằng chứng. Cha mẹ anh ta cũng không đưa ra được bằng chứng này theo đề nghị của tôi”, ông Gupta nói với trang Tellychakkar.

Để chứng minh với phóng viên thấy những gì mình nói là có căn cứ, Gupta đưa ra một vài bức ảnh cưới của Rahul với Sougata.

co dau 8 tuoi 1aba
Bạn trai ‘Cô dâu 8 tuổi’ đã kết hôn trước đó với một tiếp viên hàng không nhưng giữ bí mật không cho ai biết. (Ảnh: Facebook)
co dau 8 tuoi 1abdf
(Ảnh: Facebook)
co dau 8 tuoi 1absa
(Ảnh: Facebook)
co dau 8 tuoi 1abc
(Ảnh: Facebook)
co dau 8 tuoi 1abcd
(Ảnh: Facebook)
co dau 8 tuoi 1abcf
(Ảnh: Facebook)

Cùng lúc này, Asif Ali – một người bạn thân của Rahul – cũng tuyên bố trên Mail Today: “Anh ấy đã kết hôn. Nhân danh tình bạn 10 năm của chúng tôi. Tôi từng tham dự đám cưới của anh ấy và vợ là tiếp viên hàng không tại Ranchi. Tuy nhiên sau đó họ đã ly dị”.

Được biết, vài giờ sau khi thẩm phán từ chối đề nghị xin bảo lãnh tại ngoại của Rahul trong phiên điều trần vào ngày 7/4 vừa qua, một đội cảnh sát Mumbai đã đến cập nhật tình hình sức khỏe của nam diễn viên tại bệnh viện Shree Sai.

Tuy nhiên, ngay sau những bức ảnh trên được tiết lộ, cảnh sát đã bắt giữ Rahul, bất chấp việc bác sĩ cho rằng tình trạng sức khỏe của anh này không đảm bảo cho việc thẩm vấn hay ngồi tù.

Thanh Phong (tổng hợp)

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm: