Mới đây, trang Missosology đã cho đăng tải một bài viết tổng kết về đấu trường sắc đẹp quốc tế năm 2015. Theo đó, họ chọn ra những gương mặt nổi bật ở bốn hạng mục: trang phục dân tộc, đầm dạ hội, áo tắm và trả lời ứng xử. Và điều khiến nhiều người bất ngờ là Thúy Vân – đại diện của Việt Nam đã có tên trong hạng mục ứng xử dành cho những người đẹp trả lời hay nhất.

Thúy Vân tên đầy đủ là Phạm Hồng Thúy Vân, sinh năm 1993, cao 1,72 m, số đo ba vòng là 82-60-90. Cô giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và được chọn làm đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản vào ngày 5/11/2015.

Với câu hỏi sẽ làm gì khi trở thành Hoa hậu Quốc tế 2015, Thúy Vân cho biết: “Dù mới ở Nhật Bản vài tuần, tôi đã cảm nhận được sự tươi đẹp của đất nước cũng như con người nơi đây. Quan trọng hơn, các bạn đã đem lại cho tôi một giấc mơ rằng một ngày nào đó, mọi đất nước trên thế giới sẽ trở nên tuyệt vời như Nhật Bản. Nếu được trở thành Hoa hậu Quốc tế 2015, tôi sẽ có cơ hội biến giấc mơ ấy trở thành sự thực. Tôi sẽ sử dụng tiếng nói, sự tự tin, sức ảnh hưởng và hành động của mình để truyền cảm hứng tới mọi người trên thế giới, giúp con người tin tưởng hơn vào những hy vọng và mơ ước. Tôi muốn làm những điều ấy cho Việt Nam – quê hương tôi, cho Nhật Bản và cho một thế giới tươi đẹp hơn, một thế giới không chiến tranh và cường quyền, một thế giới chỉ có hòa bình và hạnh phúc. Cảm ơn các bạn”.

vnart2
Người đẹp Thúy Vân. (Ảnh: Missology)

Ngoài Thúy Vân, 3 người đẹp khác cũng có tên trong hạng mục này bao gồm: Hoa hậu Philippines – Pia Wurtzbach (tại Miss Universe 2015), Angelia Ong (tại Miss Earth 2015) và Hoa hậu Indonesia – Maria Harfanti (tại Miss World 2015).

Thanh Phong

Xem thêm: