Hình ảnh mới đây nhất của Thủy Tiên bắt đầu nằm trên giường bệnh truyền nước sau hai tuần đi từ thiện về khiến nhiều khán giả lo lắng.

Những ngày qua, Thủy Tiên và Công Vinh đã có chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa ở miền Trung, hỗ trợ giúp đỡ bà con vượt qua thiên tai bão lũ, theo Yan.

Dù đã cố gắng hết mình để san sẻ cho bà con, nhưng trên trang cá nhân ngoài nhận những lời cảm kích từ khán giả không ít bình luận kém duyên từ anti-fan cho rằng cô và chồng làm từ thiện không minh bạch, rõ ràng. Sau 2 tuần, Thủy Tiên và chồng đã về nhà nghỉ ngơi, dưỡng sức và sắp xếp công việc cho đợt 3. 

Nhận số tiền khá lớn từ các mạnh thường quân, Thủy Tiên tiết lộ mình phải có trách nhiệm trao món quà nhỏ này đến người dân miền Trung. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên kiệt sức truyền nước

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Công Vinh đã chia sẻ hình ảnh bà xã nằm trong phòng để truyền nước sau nhiều ngày đi từ thiện miền Trung. Trong ảnh nhiều người không khỏi xót xa khi thấy Thủy Tiên lộ vẻ mặt mệt mỏi, ốm đi khá nhiều. 

Anh xót xa viết: “Ở nhà một giọt mưa cũng không ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hi vọng bả chừa”. Ngay sau khi chia sẻ của ba Bánh Gạo nhận nhiều sự quan tâm và lời chúc sức khỏe đến nữ ca sĩ. 


Công Vinh cho biết Thủy Tiên là người dễ bị ốm, nên ở nhà dù thế nào anh cũng không để vợ cực khổ như thế này. (Ảnh: FBNV)

Nhiều khá giả cũng gửi lời nhắn đến nữ ca sĩ, mong cô giữ gìn sức khỏe. (Ảnh: FBNV)

Công Vinh trách Thủy Tiên mải lo “chuyện thiên hạ”

Trước đó, “ông bố 1 con” cũng gửi tin nhắn một phần rất lo lắng cho cô, nhưng anh cũng nhấn mạnh nếu Thủy Tiên vẫn không giữ gìn sức khỏe, còn vì lo chuyện thiên hạ mà ăn không ngon, ngủ không yên thì anh sẽ không bao giờ ủng hộ vợ hoạt động từ thiện nữa. 

“Ba lo quá không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết. Là một người chồng chứng kiến một tuần qua ba xót quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ. Tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây? Cuộc sống hàng ngày, một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ? Sao mẹ phải chịu khổ vậy, cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa? Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc. Yêu mẹ”, Công Vinh nhắn cho vợ.


Biết cô mải lo lắng cho công tác từ thiện, không chú ý đến sức khỏe, nghỉ ngơi nên anh đã nhắn tin vừa trách vừa động viên mẹ Bánh Gạo. (Ảnh: FBNV)

Cô và chồng đã đội mưa phát tiền cho người dân ở các tỉnh vừa qua. (Ảnh: FBNV)

Sau tất cả, Thủy Tiên cũng có một gia đình hậu phương vững chắc cho cô. Làm việc gì cũng có ông xã Công Vinh bên cạnh ủng hộ.

Xem thêm:

Chuyên gia tình báo tiết lộ ông Trump gài bẫy đảng Dân chủ bằng mã hóa gắn trên phiếu bầu

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

videoinfo__video3.dkn.tv||d25f29941__

Ad will display in 09 seconds