Gia đình phát hiện ở đùi của bé V. có vết bầm tím sau khi đón bé từ nhà trẻ về. Người nhà cho rằng vết bầm do người giữ trẻ gây nên.

Ngày 8/12, CA phường Kim Long (TP Huế, Thừa Thiên – Huế) cho biết, đã chuyển hồ sơ cho CA TP Huế thụ lý, điều tra vụ bé gái bị bầm tím ở đùi khi được người nhà gửi ở cơ sở giữ trẻ, theo Zing.

Trước đó, CA phường Kim Long nhận được phản ánh của chị Huỳnh Thị Thái B. (28 tuổi, trú đường Phạm Thị Liên, TP Huế) về việc con gái của chị xuất hiện vết bầm tím ở phần đùi nghi bị người giữ trẻ đánh.

Chị B. cho biết, vào tối 6/12, sau khi được mẹ đón về từ nhà giữ trẻ tư nhân do bà Thu làm chủ (ở số 13/50, đường Phạm Thị Liên), bé Nguyễn Ngọc Bảo V. (một tuổi) có biểu hiện hoảng sợ, khóc nhiều. Khi thay đồ cho con, người mẹ phát hiện các vết bầm ở đùi và lưng.

Gia đình chị B. đã gọi điện cho chủ cơ sở giữ trẻ để hỏi về nguyên nhân xuất hiện vết thương trên cơ thể con nhưng người này nói bé V. không đánh nhau. Sau khi xảy ra sự việc, gia đình cho bé gái ở nhà để chăm sóc, đồng thời trình báo sự việc lên CA.

“Gia đình đã trình báo sự việc cho Công an phường Kim Long và được công an mời lên lấy lời khai, đồng thời đưa con đi giám định vết bầm tím”, chị B. nói.

Bà Hoàng Thị Thu (50 tuổi, chủ cơ sở giữ trẻ) cho rằng, vết bầm tím ở háng của cháu V. là do bé gái này gãi ngứa chứ không hề có chuyện bị đánh. “Trời mưa lạnh nên cháu V. mặc bỉm, cháu ngủ hơi lâu nên ở phần háng của cháu bị ngứa. Cháu V. gãi ngứa mới xuất hiện vết bầm tím”, bà Thu cho hay.

Sau khi có đơn tố cáo của gia đình bé gái, bà Thu được CA mời lên làm việc về vấn đề trên.

Được biết, cơ sở giữ trẻ của bà Thu đã hành nghề 10 năm và hiện trông giữ 12 trẻ trong địa bàn phường Kim Long. Các trẻ được bà Thu cùng 2 người con chăm giữ.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thế Tam