Trong ngày hôm qua (7/12), đội tuyển quốc gia (ĐTQG) Malaysia đã được mời đến văn phòng Thủ tướng Mahathir Mohamad và nhận lệnh quyết thắng từ người đàn ông quyền lực này.

Trong bản tin tối 7/12 Soha cho biết, ĐTQG Malaysia đã được mời đến văn phòng Thủ tướng Mahathir Mohamad.

Đón tiếp những người hùng của đất nước, Thủ tướng Mahathir Mohamad chia sẻ: “Tôi xin chúc mừng đội bóng về trận đấu ở Bangkok, đã giúp chúng ta có mặt trong trận Chung kết. Chúng ta sẽ đụng độ Việt Nam ở Chung kết và tôi sẽ có mặt (ngày 11/12 tới). Vì vậy, đừng làm tôi và cả đất nước thất vọng. Tôi hy vọng chúng ta có thể chiến thắng cả 2 trận đấu gặp Việt Nam”.

Trên trang cá nhân, ông Saddiq – Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia cho biết, mọi công tác chuẩn bị ở sân Bukit Jalil sẽ đạt mức tốt nhất, đảm bảo không xảy ra bạo lực, các khán đài và sân bãi sạch đẹp. Ngoài ra, ban tổ chức cấm toàn bộ CĐV hút thuốc khi trận chung kết lượt đi diễn ra ở sân bóng có hơn 80.000 chỗ ngồi.

Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia, ông Saddiq. (Ảnh: News)

Như báo Đại Kỷ Nguyên đã đưa tin, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) cho biết, những cổ động viên nào cổ vũ đội nhà ở sân Rajamangala (Thái Lan) vừa qua, sẽ được phát vé miễn phí vào sân ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 trên sân Bukit Jalil ngày 11/12. (Xem chi tiết)

Malaysia sẽ hỗ trợ những cổ động viên (CĐV) muốn bay sang Việt Nam cổ vũ trận chung kết lượt về. (Ảnh: News)

Theo News, trước đó, một hãng hàng không tại Malaysia đã hỗ trợ tiền vé máy bay cho CĐV sang Bangkok theo dõi trận bán kết lượt về với tuyển Thái Lan.

Trận chung kết lượt đi trên sân Bukit Jalil sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 11/12. Sau đó 4 ngày, “Những chú hổ Malay” sẽ hành quân đến Mỹ Đình chơi 90 phút lượt về.

Khôi Minh (tổng hợp)