Sau tin đồn ly dị mới đây, cặp đôi đình đám Hollywood Beyonce và Jay Z bị bắt gặp khi đang to tiếng trong khi xem trận bóng rổ của Brooklyn Nets. Cuộc cãi vã này đã bị máy quay ghi lại và lan truyền trên các trang báo mạng.

Theo ảnh chụp và đoạn băng ghi hình, cặp vợ chồng siêu sao đang nổi giận với nhau và đang trong một “cuộc cãi vã lạnh nhạt” – nhận định của Daily Mail.

“Hai ngôi sao chỉ nói một vài từ trong khi đội Nets chào đón Oklahoma City Thunder vào đấu trường. Sau đó, Jay vội quay mặt đi, nhìn lên bảng điểm và điều chỉnh cổ áo len của mình”, bản tin mô tả.

“Beyonce lắc lư không theo nhạc, trong khi anh chàng ca sĩ của bản rap “99 Problems” Jay Z lại lúng túng nhìn lên màn hình HD”.

Cả hai ngôi sao đều giữ vẻ mặt lạnh nhạt trong hầu hết trận đấu. Beyonce ngồi nghiêm nghị, trong khi Jay-Z chuyện trò với các fan xung quanh.

Chỉ đến khi cặp đôi này đứng chụp ảnh cùng fan hâm mộ vào lúc gần cuối trận đấu thì không khí mới dịu lại.

Trang Daily Mail và Thế giới Sao Hip Hop cũng bình luận rằng Beyonce có vẻ tỏ ra kiêu kỳ.

Thông tin được tiết lộ khi tờ In Touch chuẩn bị đăng tải câu chuyện về cuộc chia tay của Beyonce và Jay-Z trong số báo ngày 17/11 sắp tới.

Nguyên nhân cuộc chia tay là do sự xuất hiện của một người thứ ba. Mặc dù mối quan hệ giữa Jay Z và người phụ nữ kia không được mô tả chi tiết trên trang bìa bài báo, nhưng câu chuyện sẽ tiết lộ về cuộc chiến sau khi Beyonce phát hiện mối quan hệ bí mật về người phụ nữ mà cô nói rằng đã “thay đổi mọi thứ”. Câu chuyện cũng khẳng định rằng Jay Z “từ chối ly hôn”.

Những tin đồn xung quanh vụ ly dị giữa Beyonce và Jay Z đã đạt đến cao trào khi họ sắp kết thúc tour du lịch thế giới hồi đầu năm nay nhưng sau đó đã lắng xuống.

Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí People vào cuối tháng Mười rằng cặp vợ chồng đang có “vấn đề lớn”, nhưng họ đã dàn xếp ổn thỏa và sau đó đính chính với lời thề đám cưới.

Sau đó, cặp đôi này đã xuất hiện ở Paris để tìm một căn nhà mới.

Jay Z và Beyonce trong một trận đấu giữa giữa Brooklyn Nets và Oklahoma City Thunder tại Trung tâm Barclays vào 03/11/2014, Brooklyn, New York. (Alex Goodlett/Getty)

Beyoncé Knowles tham dự buổi khai trương cửa hàng thời trang Topshop Topman tại Grand Central Terminal, New York, 4/11/2014. (Dimitrios Kambouris / Getty)
Jay-Z biểu diễn trong chương trình Powerhouse 2014, kênh FM Power 105,1 tại Trung tâm Barclays, Brooklyn, New York, 30/10/2014. (Bryan Bedder / Getty của Kênh FM Power 105,1)

Phụ trách biên tập: Như Nguyễn

Xem bài gốc tại đây

Từ Khóa: