Chú Gấu nâu đáng kinh ngạc này có lẽ là con vật tài năng nhất hành tinh. Có thể nhận định này hơi phóng đại một chút, nhưng nếu bạn suy nghĩ về video này thì cũng không quá tâng bốc đâu.

Đây không phải là một con gấu thông thường, nó đã được huấn luyện để ngồi, vỗ tay, và chui qua chân huấn luyện viên. Bạn có thể đang nghĩ, “Thế thì sao nào? Rất nhiều loài động vật biết làm điều này.” Vâng, nhưng chú ta cũng còn biết nhảy trong khi chơi kèn trumpet và biết cả lắc vòng nữa? Và vì thế, chúng ta gọi đó là tài năng.

Một con vật hoang dã và nguy hiểm với nhiều tài năng như thế này quả là hiếm gặp. Nếu đăng kí cho chú ta tham gia các chương trình tìm kiếm tài năng thì sao nhỉ?

Nhiều khán giả bình luận rằng chú gấu này chơi kèn trumpet còn giỏi hơn họ. Hoặc thậm chí có người còn nói rằng họ nghi ngờ đây là người mặc trang phục gấu chứ không phải gấu thật?

Thực ra điều tuyệt vời khi xem video này, đó là sự thân thiết giữa một loài động vật hung dữ và con người. Không biết anh chàng này có họ hàng gì với anh chàng chuyên chơi với sư tử trong những video trước của chúng tôi hay không, nhưng nhìn họ chơi đùa, vịn cổ ôm vai với những loài thú này quả là rất thú vị. Nhiều chú gấu trong rạp xiếc thực ra rất sợ hãi con người, do bị đòn roi quá nhiều.

Theo Epoch Inspire
Biên dịch: Thiên Hà

Xem thêm: Lần đầu tiên trên thế giới: Anh chàng đá bóng với bầy sư tử (video)