Hơn nửa năm trôi qua, một cô gái 19 tuổi ở Thanh Hóa sau khi rời nhà đi kiếm việc làm đã không quay về, gia đình đi khắp nơi tìm kiếm mà vẫn chưa thấy tung tích.

Vào ngày 11/8, đại diện công an xã Hà Long, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa cho hay, đơn vị này vừa nhận được đơn trình báo từ gia đình ông Nguyễn Văn Tám (ngụ thôn Gia Miêu 1) về việc con gái ông là Nguyễn Thị Dung (Sinh năm 1998) mất tích bí ẩn khi đi làm thêm ở TP Thanh Hóa, theo Người Lao Động.

Trao đổi với báo chí, người đại diện xã Hà Long thông tin thêm, ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã trực tiếp đến gia đình nắm thông tin vụ việc và báo cáo với Công an huyện, các ngành cấp tỉnh để được hỗ trợ tìm kiếm chị Dung. Hiện đơn vị này vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì của cô gái trên.

Dựa vào trình báo của gia đình ông Tám được biết, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên sau khi học xong lớp 12, con gái ông xin đi làm thêm kiếm thêm tiền phụ giúp gia đình.

Đến tháng 1/2017, Dung lên Thành phố Thanh Hóa đi làm và ở trọ tại số nhà 970 đường Quang Trung, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa. Trong suốt khoảng thời gian này, Dung vẫn thường xuyên gọi điện thoại và liên lạc về gia đình.

Tuy nhiên, sau khi Dung làm việc ở Thanh Hóa được 1 tháng thì cắt liên lạc với gia đình ông Tám. Khi ông Tám và người nhà đến dãy trọ tìm thì mới biết Dung đã trả phòng trọ cách đó mấy ngày.

Nghi có chuyện chẳng lành, ông Tám đã liên hệ bạn bè, người thân tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy.

Nhiều tháng nay, vợ chồng tôi đi khắp nơi tìm con nhưng vẫn bặt vô âm tín. Vì thương nhớ con nên vợ tôi đã rơi vào trầm cảm”-  trích lời ông Tám chia sẻ trên Người Lao Động.

Được biết, Nguyễn Thị Dung cao khoảng 1,63 m, có khuôn mặt trái xoan, tóc dài đen.

Ai biết thông tin về Dung xin liên hệ với gia đình ông Tám, thôn Gia Miêu 1, xã Hà Long, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa hoặc cơ quan chức năng gần nhất.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: