Trao đổi với PV, người “thầy bói” trong vụ án bà nội sát hại cháu gái 20 ngày tuổi khẳng định: “không cúng bái, không liên quan, không có quan hệ họ hàng gì với bà Xuân”. 

Liên quan đến vụ án bà nội sát hại cháu nội do nghe lời thầy bói, PV báo Công an TP.HCM cũng đã đến gặp trực tiếp bà C. (người được cho là “thầy bói” trong vụ án) để rộng đường dư luận.

Mặc dù bà C. đã khá lớn tuổi nhưng khi trao đổi với PV, bà vẫn kể tường tận những gì đã trao đổi với bà Phạm Thị Xuân (bà nội của cháu bé bị sát hại) trước đó.

Nhiều người tập trung trước cửa nhà cháu bé để theo dõi vụ việc.

Cụ thể, bà C. cho biết, con dâu bà Xuân mới sinh cháu nhỏ. Nhưng do cháu hay khóc nên bà Xuân đã tìm đến bà C. để nhờ bà C. mách “mẹo” cho cháu không quấy nữa.

“Con có đứa cháu mới đẻ nó hay khóc, bà cho con xin tờ giấy để con lau cho cháu đỡ khóc, bà làm phúc bà cứu cháu. Sau đó, tôi cho bà ấy 3 tờ tranh tiền để bà ấy lau từ trên đầu lau xuống chân tay rồi đốt cho cháu để cháu khỏi”, bà C. kể.

Đối với bà C., việc cho bà Xuân tờ tranh tiền để khiến trẻ không khóc nữa phương pháp chữa mẹo gia truyền do bà nội của bà C. truyền lại chứ không phải mê tín dị đoan. Bà cũng chia sẻ, có trường hợp bà C. cho lá trầu, có trường hợp bà lại cho tranh tiền để lau, ngửi cho đỡ khóc.

Đồng thời, bà C. cũng khẳng định rằng bà không phải “thầy bói” như lời bà Xuân khai nhận và cũng không liên quan, không có quan hệ họ hàng gì với bà Xuân như những thông tin thất thiệt trên mạng xã hội. “Tôi không cúng bái, không liên quan, họ hàng gì với chị Xuân, chỉ là người cùng thôn” – bà C. phân trần.

Hoàng Minh