Dự án được thực hiện theo hình thức đối tác công tư với tổng vốn đầu tư trên 655 tỷ đồng. Theo kế hoạch, dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao trong vòng 30 tháng.

Ngày 10/5, UBND TP Thanh Hóa và Tập đoàn Vingroup đã phối hợp tổ chức khởi công Dự án Khu trung tâm thương mại Vincom và Trụ sở làm việc mới của Thành ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể TP Thanh Hóa, truyền thông trong nước đưa tin.

trung tam hanh chinh moi thanh hoa, trụ sở làm việc
Lễ khởi công xây dựng Trụ sở làm việc mới của Thanh Hóa. (Ảnh: baothanhhoa.vn)

Dự án Khu Trung tâm thương mại Vincom có diện tích hơn 40.000 m2, thuộc phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, gồm: khu nhà phố shophouse, khối tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao. 

Trong đó, khách sạn 5 sao là điểm nhấn với chiều cao 33 tầng, được thiết kế sang trọng, hiện đại, là một trong những tòa tháp cao nhất miền Trung cho đến thời điểm hiện nay.

Dự án Trụ sở làm việc mới của Thành ủy – HĐND – UBND và các đoàn thể thành phố Thanh Hóa có diện tích đất xây dựng hơn 42.000 m2thuộc phường Đông Hải, thành phố Thanh Hoá với 2 khu chức năng là: Khu trung tâm hành chính tập trung Khu trung tâm Hội nghị, Nhà khách.

Trong đó, điểm nhấn là Trụ sở làm việc được thiết kế hiện đại, gồm 3 khối chính: 2 khối 6 tầng và 1 khối 11 tầng.

Dự án Trụ sở làm việc được thực hiện theo hình thức đối tác công tư (hợp đồng BT) với tổng vốn đầu tư trên 655 tỷ đồng. Theo kế hoạch, dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao trong vòng 30 tháng.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: