Trong phiên tòa tại Mumbai vào ngày hôm qua (7/4), Thẩm phán đã bác đơn xin bảo lãnh của Rahul Raj Singh, bạn trai ‘Cô dâu 8 tuổi’ và tuyên bố bắt giữ anh vì các cáo buộc liên quan đến việc hành hung bạn gái và tiếp tay cho cô tự tử.

Sau khi luật sư đầu tiên của Rahul Raj Singh là Neeraj Gupta quyết định rút khỏi vụ việc thì mới đây, luật sư mới của nam diễn viên là Ashok Saraogi đứng ra thay thế vị trí này. Theo đó, trong phiên tòa vào ngày 7/4 vừa qua, Thẩm phán đã từ chối đề nghị xin bảo lãnh của bạn trai ‘Cô dâu 8 tuổi’ sau khi theo dõi cuộc tranh luạn kéo dài gần 20 phút giữa công tố viên Datta Mudiganti, luật sư bào chữa Zameer Khan và luật sư biện hộ Falguni Brahmbhatt (người đại diện cho cha mẹ nữ diễn viên quá cố Pratyusha).

Để chống lại việc cho Rahul tại ngoại, phía cảnh sát đã cung cấp kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Pratyusha chết vì ngạt, nhưng có dấu hiệu đã bị hành hung trước khi mất. Họ tình nghi Rahul là nguyên nhân của những vết thương này. Cảnh sát cũng thông báo với thẩm phán rằng Saloni Sharma, một bạn gái cũ của Rahul thường đến nhà Pratyusha và đã có những hành động đánh đập, dọa nạt để ép cô chia tay người yêu.

Luật sư Brahmbhatt cho biết, vào lúc 3 giờ sáng ngày 1/4, chỉ vài tiếng trước khi ngôi sao 9x của Ấn Độ qua đời, Pratyusha đã gọi một cuộc điện thoại cho một người bạn thân và kể rằng, cô đã bị Rahul Singh đánh đập.

Trong phiên tòa, luật sư của gia đình “Cô dâu 8 tuổi” cũng nghi ngờ Rahul đã hủy thư tuyệt mệnh hoặc bằng chứng khác nhằm trốn tránh trách nhiệm.

Ông Brahmabhatt cho biết, ngay từ đầu hành vi của Rahul đã rất đáng nghi. “Tại sao Rahul lại đưa Pratysha đến bệnh viện Kolikaben thay vì đưa con bé đến bệnh viện gần nhà khi phát hiện con bé tự tử?” 

co dau 8 tuoi
Ông Brahmabhatt – bố của nữ diễn viên ‘Cô dâu 8 tuổi’. (Ảnh: Indiatoday)

“Anh ta cố gắng sơ cứu cho Pratyusha trước camera giám sát. Người ta hay sơ cứu ngay tại chỗ, vậy lý do gì mà anh ta mang cô ấy ra bên ngoài để sơ cứu. Rất có thể, anh ấy đã tiêu hủy các bằng chứng liên quan”, luật sư Brahmabhatt lập luận.

Phía cảnh sát khẳng định việc giam giữ Rahul là cần thiết bởi Rahul đã có những hành động đáng ngờ vào ngày Pratyusha chết, bên cạnh đó là việc người nhà ‘Cô dâu 8 tuổi’ – tố nam diễn viên sử dụng tài khoản ngân hàng của bạn gái cũ – vẫn còn đang được điều tra.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: