Khi đến bệnh viện huyện Yên Phong vào sáng 2/12, Thảo cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám. Lúc này, Thảo nói với mẹ chồng là đi vệ sinh nhưng 15 phút không thấy quay lại.

Sáng 3/12, ông Nguyễn Văn Toàn (trú tại huyện Yên Phong, Bắc Ninh) cho biết, vào sáng ngày 2/12, con gái ông là Nguyễn Thị Thuý Thảo (sinh năm 1998) có cùng mẹ chồng đi khám thai do đã quá ngày dự sinh, theo báo Lao Động.

Khi đến bệnh viện, Thảo cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám. Lúc này, Thảo nói là đi vệ sinh nhưng 15 phút không thấy quay lại.

thai phụ
Hình ảnh Thảo trong camera an ninh tại bệnh viện và mất tích sau đó (Ảnh: NVCC).

Sau đó, ông Toàn đã cùng người thân trong gia đình tỏa đi khắp các khoa, phòng tại bệnh viện nhưng không thấy con gái đâu. Phía đình đã nhờ bệnh viện trích xuất dữ liệu trong camera thì thấy con gái ông đã ra ngoài cổng bệnh viện rồi lên ôtô đi cùng 2 người phụ nữ lạ mặt.

Báo Pháp luật & bạn đọc cho biết thêm, theo ông Toàn, Thảo và chồng yêu nhau đã 5 năm. Hai vợ chồng sống hạnh phúc. Thảo cũng chưa bao giờ phàn nàn gì về gia đình nhà chồng.

“Bố mẹ chồng cũng tâm lý với con cái. Khi còn nhỏ cháu cũng học giỏi ngoan ngoãn, không có biểu hiện gì lạ. Nghe chồng nó nói thời gian gần đây, Thảo bảo muốn thay mật khẩu số tài khoản ngân hàng mà Thảo đi làm công ty chứ cũng không có chuyện gì. Gia đình đang lo ngại cháu bị lừa đảo đi đâu đó”, ông Toàn nói.

thai phụ 1
Thảo chụp cùng chồng trước khi mất tích (ảnh: NVCC).

Hiện, lực lượng chức năng đang tích cực phối hợp với gia đình tìm kiếm Thảo.

Xem thêm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu