Trong cuộc sống này có rất nhiều những mối quan hệ đặc biệt. Không chỉ giữa người và người với nhau, giữa những loài động vật cũng nhiều không kém. Chú sư tử và chó dưới đây là một điển hình.

Vì để an ủi chú sư tử tàn tật, người chủ của nó đã cho một chú chó ở cùng, thật không ngờ chúng lại trở thành bạn bè tốt!!

su tu6

Một chú sư tử có trọng lượng 250kg đang cho một chú chó nặng 5,5kg liếm mặt, đúng là bạn không nhìn lầm đâu, chúng thật sự là bạn bè tốt của nhau đó!

 su tu1

Đây cũng là một trong số ít trường hợp trên thế giới mà chó và sư tử trở thành bạn bè của nhau.

Chú sư tử Bonedigger bị mắc chứng rối loạn chuyển hóa xương, do đó chân sau của nó bị tàn tật, vì vậy nó không thể nhảy được.

Để cho chú sư tử khỏi đau buồn về căn bệnh tàn tật của mình, người chủ của nó, ông Reike đã mang một chú chó tới an ủi sư tử.

su tu 7

su tu4

Không nghĩ rằng phương pháp này lại hữu hiệu như vậy, từ hôm đó trở đi luôn thấy chúng như hình với bóng, hơn nữa đã ở cùng nhau hơn 5 năm. Thậm chí chúng còn ngủ cùng nhau.

Về sau những chú chó khác đến chơi với sư tử càng ngày càng đông, sư tử còn chia sẻ phần ăn của nó cho bầy chó.

su tu3

Những chú chó còn bắt chước được một số động tác của sư tử, chúng quấn quýt với nhau cả ngày.

Ông Reike chia sẻ, không chỉ những chú chó học động tác của sư tử mà sư tử này còn học cả động tác của chó. Ông nói: “Khi ông đi về, sư tử cũng quẫy đuôi chạy đến lao vào ông.”

Xem ra những chú chó là một loài động vật có khả năng an ủi rất lớn, chúng còn có thể an ủi được cả một chú sư tử to như thế này mà!!

Minh Minh

Xem thêm: