Nhờ giọng ca ngọt ngào và khả năng viết nhạc tuyệt vời, Taylor Swift đã trở thành cô gái quyền lực nhất thế giới. Mặc dù vậy, việc liên tục xuất hiện trên báo khiến Taylor Swift thấy mệt mỏi và muốn tạm rời xa làng giải trí để nghỉ ngơi, một phần cũng là vì sợ… fan chán.

Taylor Swift giản dị trong trang phục ngày thường. (Ảnh: Bauer-Griffin Online)

Với thành công vượt ngoài sức tưởng tượng của”1989 World Tour”, Taylor Swift sẽ làm gì để ăn mừng chiến thắng rực rỡ khi lấn sân sang mảng nhạc Pop? Câu trả lời thể sẽ khiến nhiều người thất vọng và hụt hẫng nhưng trong một cuộc phỏng vấn, ngôi sao 25 tuổi cho biết cô muốn tạm nghỉ một thời gian.

Chủ nhân ca khúc Blank Space chia sẻ rằng, khi tour diễn kết thúc cũng là lúc cô đã rong ruổi khắp thế giới 7 tháng trời. Việc lưu diễn trong thời gian dài khiến Swift lo rằng có thể mình đã xuất hiện với tần suất quá lớn.

“Mọi người có lẽ nên tạm dừng theo dõi về tôi. Tôi sẽ tập trung đi chơi với những người bạn của mình, viết những ca khúc mới. Hoặc có lẽ tôi cũng sẽ chẳng bận tâm tới việc sáng tác. Hiện giờ tôi cũng chưa biết sẽ làm gì”,  Taylor Swift chia sẻ.

Mặc dù vậy, không ít fan cho rằng áp lực của ánh đèn sân khấu khiến nữ ca sĩ nhạc đồng quê muốn nghỉ ngơi 1 thời gian, bởi Taylor từng chia sẻ: “Gần như ngày nào tôi cũng được lên báo vì nhiều lý do khác nhau. Tôi có cảm giác thế này, nếu như ngày nào bạn cũng phải lo lắng thì đúng là bạn đang ở thế bí rồi. Rất nhiều lần tôi đã phải gọi cho mẹ và 2 mẹ con nói chuyện với nhau rất lâu, điều đó chỉ để nhắc nhở bản thân rằng mọi thứ vẫn rất tuyệt, và vấn đề chỉ có thế”.

Thanh Phong

Xem thêm: