Sau những mối tình chóng vánh, không bền chặt với những anh chàng đình đám của ngành công nghiệp âm nhạc – John Mayer, Harry Style (ca sĩ chính của nhóm One Direction), Taylor Swift không muốn vội vàng trong chuyện tình cảm. Nhiều nguồn tin khẳng định, hiện Taylor không muốn nghĩ đến chuyện kết hôn.

Căn biệt thự siêu sang của Taylor Swift tại Beverly Hills. (Ảnh: Wsi)

Tin đồn về việc Taylor Swift và bạn trai Calvin Harris đang lên kế hoạch cho chuyện kết hôn bắt đầu rộ lên từ giữa tháng 9 năm nay, sau khi trang TMZ phát hiện Taylor đã ‘tậu’ một chiếc biệt thự mới tại thành phố Beverly Hills, còn Calvin bị bắt gặp mua đồ tại một cửa hàng trang sức ở Beverly Hills, California. Thậm chí có tin rằng nữ ca sĩ nhạc đồng quê đã tới Anh và gặp gỡ gia đình bạn trai. Vì thế nhiều fan hâm mộ háo hức được chứng kiến màn cầu hôn lãng mạn và một đám cưới đẹp như mơ giữa 2 người.

Tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ: “Đúng là mối quan hệ của hai người đang tiến triển tốt, nhưng họ không tính đến chuyện kết hôn nhanh như mọi người nghĩ. Tin đồn về việc cả hai đang lên kế hoạch kết hôn khiến họ cảm thấy bối rối”.

(Ảnh: Seventeen)

Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng: “Taylor không muốn vội vàng kết hôn. Cô ấy chưa hề nghĩ đến việc Calvin sẽ nhanh chóng trao nhẫn cho mình. Chuyện đó sẽ làm cô ấy khó xử”.

Taylor cũng bộc bạch suy nghĩ của mình trên Twitter: “Báo chí đang nói rằng, tôi mua biệt thự mới ở Beverly Hills và sắp kết hôn trong một tòa lâu đài ở Anh. Nhưng thực tế, việc duy nhất tôi đang làm là tập trung biểu diễn ở St.Louis”.

(Ảnh: Melty)

Được biết, trước đó, trong một cuộc trò chuyện với tạp chí Style vào năm 2014, Taylor Swift đã chia sẻ rằng cô ‘ghét’ ý tưởng xây dựng gia đình “dưới ánh đèn sân khấu” sau những kinh nghiệm đã trải qua. Cô muốn có một gia đình hoàn toàn bình thường – nơi mà mọi ảnh hưởng của ngành công nghiệp giải trí và truyền thông đều không thể chạm tới.

Taylor tâm sự: “Tôi không chắc rằng liệu mình muốn có con hay không. Tôi không thể không hình dung đến việc mình cố gắng thuyết phục những đứa trẻ rằng chúng sống một cuộc sống bình thường trong khi có hàng trăm ống kính máy ảnh tập trung khi chúng khi còn là trẻ sơ sinh”.

Cánh paparazzi là điều khiến cô sợ hãi rằng mình không thể có mối quan hệ bình thường.

“Tôi còn quá trẻ để kết hôn” – đó là lời khẳng định của nữ ca sĩ trên tạp chí Instyle.

Thanh Phong

Xem thêm: