Tờ Sunday Express vừa tiết lộ thống kê thu nhập của Taylor Swift từ đầu năm đến nay. Theo đó, nhờ doanh số bán album 1989, tour diễn thế giới và các hợp đồng quảng cáo, Taylor đút túi 317,8 triệu USD, tương đương mỗi ngày cô kiếm được 1 triệu USD. Con số này đủ để đưa nữ ca sĩ “Bad Blood” lên tầm ngôi sao có thu nhập cao nhất trong làng giải trí thế giới.

Những năm gần đây, độ nổi tiếng của Taylor ngày càng tăng vọt sau khi cô chuyển từ nhạc đồng quê sang nhạc pop. Điển hình nhất là  Album 1989 do cô phát hành năm ngoái đã bán được hơn 1,2 triệu bản trong tuần đầu tiên ở Mỹ và đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Nhiều người nhận định “công chúa nhạc đồng quê” Taylor có đầy lợi thế trở thành “công chúa nhạc pop” nếu cô quyết định theo hướng này.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc lừng lẫy, Taylor còn có những hợp đồng quảng cáo ‘béo bở’ với Diet Coke, Keds… và hợp tác với thương hiệu khổng lồ Elizabeth Arden kinh doanh các sản phẩm nước hoa.

(Ảnh: Bigstock)

Năm 2015, tạp chí Forbes xếp Taylor thứ 8 trong danh sách các người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất và đứng thứ 64 trong danh sách những phụ nữ quyền lực nhất hành tinh. Tạp chí nổi tiếng dự đoán cô sẽ trở thành tỷ phú trước sinh nhật tuổi 30 và sau này sẽ là một trong những người phụ nữ giàu nhất thế giới.

Không những thế, Taylor cùng Calvin Harris cũng sắp trở thành cặp đôi quyền lực nhất showbiz. Năm vừa qua, họ đã giành vị trí đầu bảng xếp hạng các cặp đôi kiếm nhiều tiền nhất làng giải trí, vượt qua cả Jay Z và Beyoncé.

Nhà phân tích truyền thông Mike Raia cho biết: “Hiện giờ, Taylor là bất khả chiến bại. Cô ấy đã đi trước các đồng nghiệp trong nền công nghiệp giải trí quá xa, không chỉ là một ngôi sao giải trí, cô ấy là nhà tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc”.

Thanh Phong

Xem thêm: