Taylor Swift lại khiến các fan ‘tan chảy’ thêm một lần nữa khi vô cùng hào phóng ủng hộ 50.000 USD cho cháu trai của một vũ công dự bị trong tour diễn “1989” của mình. Được biết, vũ công này tên là Toshi Davidson và cháu trai của anh đang cần một khoản tiền lớn để điều trị bệnh ung thư.

Untitled
(Ảnh: Instagram)

Ayden – cháu trai 13 tháng tuổi của Toshi Davidson bị chẩn đoán mắc phải ung thư. Vì khả năng tài chính có hạn, Toshi Davidson đã cho đăng tải thông tin về hoàn cảnh của cháu mình lên trang GoFundMe nhằm kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Toshi đã up bức ảnh kể trên lên Instagram kèm dòng chú thích: “Cháu trai của tôi tên là Ayden (hay còn được gọi là “tiểu Toshi”). Bé mới chỉ 13 tháng tuổi nhưng đã bị chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư. Các bác sĩ đang tiến hành xét nghiệm để xem ung thư đã ở giai đoạn nào và đã lan ra những đâu. Chúng tôi không biết phải làm gì để giúp bé vượt qua giai đoạn khó khăn này… Tôi đã đính kèm link gây quỹ GoFundMe ở profile này nếu bạn muốn ủng hộ … Xin hãy cầu nguyện cho bé. Đó là tất cả những gì mà tôi muốn nói…  Hãy trân trọng cuộc sống mà bạn đang có…  Hãy đem tình yêu đến muôn nơi”.

taylor swift
(Ảnh: GoFundMe)

Ngay sau khi biết được thông tin này, Taylor Swift đã đăng nhập bằng tài khoản của riêng mình trên GoFundMe và ủng hộ số tiền lên tới 50.000 USD cho gia đình Toshi Davidson. Khoản đóng góp này đi kèm một lời nhắn vô cùng chân thành từ Taylor: “Ayden à, chị rất may mắn vì được biểu diễn cùng cậu Toshi của em trong tour diễn. Tất cả bọn chị đều đang cầu nguyện cho em và luôn dành tình cảm cho mẹ em cũng như em. Thân mến, Taylor”.

Taylor Swift cùng Toshi trong tour diễn “1989”. (Ảnh: Pinterest)

Toshi đã vô cùng xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của cô ca sĩ sinh năm 1989. Chàng vũ công lập tức post tin nhắn của Taylor trên GoFundMe lên Instagram kèm lời chú thích:

“Tôi vừa hạ cánh tại Toronto và đây là điều đầu tiên tôi thấy… Taylorswift là thiên thần đích thực, tôi và gia đình không biết phải cảm ơn em ấy bao nhiêu cho đủ… Em ấy quả là một con người phi thường… Số tiền này sẽ giúp ‘tiểu Toshi’ vượt qua thời điểm cần kíp này… Hãy cùng cầu nguyện cho bé vượt qua được bệnh tật… Món quà bất ngờ này quả là một lời chúc tốt lành…”

Taylor Swift cùng các vũ công trong tour “1989” của mình. (Ảnh: Cosmopolitan)

Quá hạnh phúc vì nhận được số tiền lớn như vậy, gia đình bé Ayden cũng tranh thủ bày tỏ lời cảm ơn của mình đến Toshi và Taylor trên trang GoFundMe:

“Gửi lời cảm ơn chân thành đến cậu Toshi của bé Ayden và cả Taylor Swift vì khoản đóng góp hào phóng của hai người. Số tiền này sẽ giúp Lindsey không phải lo lắng khi chữa trị cho bé Ayden và giúp chị ấy được ở bên bé suốt ngày đêm mà không cần phải rời khỏi giường bệnh… Tôi không biết phải dùng từ ngữ gì để diễn tả lòng biết ơn của tôi đối với 2 người cũng nhất tất cả những ai đang ủng hộ cho bé AYDEN, những con người đang ngày đêm cầu nguyện cho bé vượt qua bệnh tật! Chúa phù hộ cho các bạn!!! Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn các bạn rất nhiều!!”.

“Từ đáy lòng mình, chỉ cảm ơn em rất nhiều. Tôi sẽ mãi biết ơn Taylor và tất cả những ai đã giúp đỡ Ayden chiến đấu với căn bệnh này”, mẹ của Ayden để lại lời nhắn trên GoFundMe.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Taylor Swift có những cử chỉ hào phóng và đáng yêu đến vậy. Theo Dailymail, nữ ca sĩ nhạc đồng quê từng ủng hộ một số tiền lớn cho một ‘fan bự’, 11 tuổi, cũng mắc bệnh ung thư vào tháng 7 vừa rồi.

Xem thêm: