Mặc dù đang bị chấn thương và không thể tham dự giải quần vợt WTA Finals sắp tới nhưng Serena Williams, tay vợt số 1 thế giới chứng tỏ mình vẫn rất khỏe sau khi tóm gọn tên trộm ăn cắp đồ của mình.

Theo những gì Williams vừa chia sẻ qua tài khoản cá nhân trên Facebook, khi cô đang ăn uống tại một nhà Trung Quốc quen thuộc cùng một người bạn thì bỗng dưng cô vô tình nhận thấy có một người đàn ông lảng vảng gần chỗ mình ngồi với ánh mắt mờ ám.

Serena Williams tiếp tục quan sát và nhận ra nghi ngờ của mình là chính xác. Tên trộm lướt nhanh qua bàn của vận động viên người Mỹ rồi tiện tay thó chiếc điện thoại và chạy thục mạng.

Nhưng có lẽ tên trộm chưa từng xem qua trận nào của Williams trên sân đấu nên không biết rằng tay vợt số 1 thế giới này vốn dĩ là nữ VĐV có thể lực rất sung mãn. Quyết không cho kẻ trộm thoát, Williams liền nhảy ào qua mấy cái ghế gần đó rồi tăng tốc đuổi theo. Sau một hồi chạy thục mạng đến bở hơi tai, tên trộm điện thoại đã bị Williams tóm gọn.

Nhưng cũng giữ thể diện cho kẻ trộm, Serena chỉ đề nghị lấy lại điện thoại nếu kẻ đó cầm nhầm. Và tất nhiên tên trộm đã không thể chối cãi và trả lại điện thoại cho Serena.

serena williams
Trong tâm trạng phấn khích Serena Williams còn ghép mình với hình ảnh trang phục của một nữ siêu nhân rồi chia sẻ qua Facebook. (Ảnh: Facebook)

“Đừng vì là phụ nữ mà e ngại đứng lên đón nhận những thách thức. Đừng là nạn nhân, hãy hành động để là người hùng”, Williams hào hứng nói trong tiếng vỗ tay của tất cả thực khách khi quay trở lại nhà hàng. Bên cạnh đó, Williams trong tâm trạng phấn khích còn ghép mình với hình ảnh trang phục của một nữ siêu nhân rồi chia sẻ qua Facebook.

Thanh Phong

Xem thêm: