Trên trang Instagram cá nhân, Floyd Mayweather khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi chia sẻ bức ảnh ngồi cạnh một con hổ trong căn biệt thự sang trọng của mình. Theo tiết lộ của “tay đấm triệu đô”, đây là món quà Giáng sinh sớm mà những người bạn của anh ở Nga gửi tặng. Con hổ cái có nguồn gốc từ Ấn Độ, mới hai tháng tuổi và vẫn chưa được đặt tên.

“Tôi muốn cám ơn gia đình @themoneyteamrussia tại Moscow, Nga vì món quà Giáng sinh đầy lòng hiếu khách này, một chú hổ cực hiếm từ Ấn Độ. Liệu các bạn có ý tưởng nào về việc đặt tên cho chú hổ cái hai tháng tuổi này không?”, Mayweather viết.

Với khoảng 462 triệu bảng kiếm được khi còn thi đấu, cựu tay đấm 38 tuổi đang tận hưởng những tháng ngày vui vẻ nhất trong cuộc đời sau khi đánh bại Andre Berto ở trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp.

Huyền thoại Mike Tyson bên chú hổ trắng của mình. (Ảnh: Getty Images)
Huyền thoại Mike Tyson bên chú hổ trắng của mình. (Ảnh: Getty Images)

Được biết, trước Mayweather cựu võ sĩ lừng danh Mike Tyson cũng từng gây sốc khi nuôi một chú hổ trắng trưởng thành trong nhà. Theo Tyson, hổ là biểu tượng của sức mạnh và việc sở hữu loài “thú cưng” này sẽ mang lại nhiều may mắn.

Thanh Phong

Xem thêm: