Vương quốc động vật Disney nằm tại thành phố Orlando, tiểu bang Florida, nước mỹ là một công viên giải trí rộng lớn nhất thế giới với diện tích lên tới 230ha. Riêng trong năm 2014 số du khách tới đây tham quan lên đến 10.4 triệu lượt. Đây chính là công viên giải trí có số du khách tham quan đứng thứ 4 ở Mỹ và thứ 8 trên thế giới. Hình ảnh biểu tượng của công viên này chính là cây Tree of Life (cây của sự sống).

cay nhan tao 1

Đây là một cây nhân tạo cao 44m, thân cây có đường kính 15m, trông rất vĩ đại. Chầm chậm dạo bước xung quanh, xem ngắm kĩ càng, chúng ta sẽ phát hiện ra nó như là sở thú thu nhỏ vậy, nào là khỉ, cáo, rắn, đến cá sấu, hay cá ngựa … Tất cả như đang nhảy nhót vui nhộn.

cay nhan tao 2

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Tree of Life đã tạo được những ấn tượng rất sâu sắc cho khách quan. Mà điểm đặc biệt chính là những con vật ấy. Tất nhiên chúng đều không phải là động vật thật, nếu không du khách sẽ sợ mà đều chạy đi mất.

cay nhan tao 3

Đây chính là tác phẩm điêu khắc tuyệt vời của một giáo sư hàng đầu cùng các sinh viên của mình. Nó cao 44m, có gần 103000 chiếc lá, khắc 325 loại động vật.

cay nhan tao 4

cay nhan tao 5

cay nhan tao 6

cay nhan tao 7

Đây chính là video ghi lại khung cảnh cây Tree of Life.

Hải Yến

Xem thêm: